Nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ phù hợp với nền cách mạng công nghiệp 4.0

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
266

Cách mạng công nghiệp 4.0 mở ra rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của nhiều lĩnh vực trong đó có ngành Dược, tuy nhiên đây cũng là thách thức đòi hỏi các bạn phải là những người có chuyên môn tốt.

Sự phát triển ngành Dược trong xã hội hiện tại

Hiện nay cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là sự thay đổi và bước tiến mới của hầu hết tất cả các ngành trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ, ứng dụng Cách mạng 4.0 vào lĩnh vực Y Dược không những góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều Dược sĩ. Với mục đích giúp sinh viên Nhà trường ra trường có thể tìm được những công việc phù hợp với năng lực và tình trạng thực tiễn. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo tại Nhà trường trong năm 2020.

Nâng cao chất lượng Dược sĩ đuổi kịp Cách mạng công nghiệp 4.0

Cách mạng 4.0 bùng nổ đồng nghĩa với việc trình độ của các Dược sĩ chuyên môn cần phải cao hơn trước, đây cũng chính là thời điểm thích hợp để các bạn trẻ mới tốt nghiệp Trung cấp Dược cần học nên Liên thông Cao đẳng Dược nhằm đảm bảo tốt tay nghề. Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chủ động nâng cao chất lượng học bằng việc bố trí nhiều tiết học thực hành tại phòng thí nghiệm, bệnh viện liên kết với nhà trường. Mục đích chính là giúp các em hiểu rõ về công việc của người Dược sĩ cũng như được cọ sát thực tiễn nâng cao tay nghề.

Nhờ chương trình học chất lượng nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao cũng như Bộ giao chỉ tiêu đào tạo ngành Dược cùng các ngành học: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu hàng năm.

Chất lượng giảng dạy tốt, điều kiện tuyển sinh đơn giản, học phí phù hợp chính là những ưu điểm khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận được nhiều sự tin tưởng như hiện nay.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần là người đã tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển để được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt cùng mức học phí Cao đẳng Dược tiết kiệm có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường .
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bằng một trong 3 cách: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh –  Đăng ký xét tuyển trực tuyến – Gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong mùa tuyển sinh mới Nhà trường mở rộng thời gian xét tuyển và kết thúc khi đủ chỉ tiêu đề ra.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913