Cao Đẳng Dược TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Mốc thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo đúng thời gian quy định sẽ giúp thí sinh nhanh chóng được ưu tiên xét tuyển.

Mốc thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM  Mốc thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trong những năm trở lại đây, ngành Dược Việt Nam cũng như trên thế giới có những bước tiến mạnh mẽ trong quá trình phát triển và mở rộng thị trường. Không đơn giản các doanh nghiệp Dược phẩm đầu tư hơn về chất lượng, quy mô hoạt động, thậm chí các “ông lớn” từ các lĩnh vực khác như Thế Giới Di Động đầu tư vào Phúc An Khang, FPT Retail đầu tư chuỗi nhà thuốc Long Châu còn Digiworld đi vào ngách thực phẩm chức năng.

Vươn tới một tầm cao mới khi số lượng ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng và nắm bắt được những cơ hội đó, không ít thí sinh đã quyết định lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhằm tự tạo cho bản thân cơ hội phát triển trong một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Để có thể trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn tốt nhất, vững vàng nhất để có thể trở thành những Dược sĩ ưu tú, thành công trong lĩnh vực bản thân đã chọn lựa thì học Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nổi bật khó có thể bỏ qua trong đào tạo lĩnh vực Y Dược chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Sài Thành cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, năng động, giàu kinh nghiệm trong nghề cũng như trong cuộc sống sẽ chia sẻ đến các thí sinh, giúp các em có được hành trang vững vàng nhất sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẵn sàng cho đam mê của bạn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẵn sàng cho đam mê của bạn

Với mô hình Bệnh viện – Trường học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ giúp sinh viên theo học có được những kỹ năng hành nghề sớm nhất bên cạnh kiến thức y lý chuyên sâu, từ đó rút ngắn khoảng cách lý thuyết và thực hành. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Dược sĩ tại các Nhà thuốc, các cơ sở Y tế, bệnh viện, Trình Dược viên, kiểm nghiệm thuốc, các công ty Dược phẩm, hay đơn giản như mở quầy thuốc để kinh doanh giúp bạn có thể tự chủ về tài chính…

2 mốc thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có mong muốn học tập tại đây thì thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lựa chọn ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Lựa chọn ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nhà trường sẽ thu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo 2 đợt cụ thể như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thí sinh căn cứ mốc thời gian trên để có thể gửi hồ sơ về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đúng theo quy định. Căn cứ các tiêu chí tuyển sinh mà Nhà trường sẽ gửi thông báo đến thí sinh sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *