Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

THỜI GIAN LIÊN THÔNG TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG DƯỢC TP.HCM

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp muốn học liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM trong bao lâu?

Thời gian liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội, cũng như điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp đáp ứng được yêu cầu công việc. Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM trong bao lâu là điều mà nhiều thí sinh quan tâm.

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Nếu như trong những năm trước, thí sinh chỉ được liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược thì từ năm 2017, Quy định tuyển sinh liên thông cho phép mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình. Sự thay đổi mở ra cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược thuận lợi cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Trong  bối cảnh nhu cầu nhân lực ngành Dược đang tăng mạnh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trở nên giá trị hơn rất nhiều so với những ngành học khác.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe; Có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với đối tượng tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược); Đủ sức khỏe tham gia học tập và không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp Luật Việt Nam.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TP.HCM là 1,3 năm. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Nhà Trường mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy, học viên liên thông có thể vừa học, vừa làm để duy trì công việc mà vẫn đảm bảo việc lĩnh hội kiến thức của mình.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh lớp liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết.

Liên thông Cao đẳng Dược với nhiều ưu điểm vượt trội

Liên thông Cao đẳng Dược với nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

So với chương trình đào tạo khác, hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược có nhiều ưu điểm như: Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược được rút ngắn, Khung giờ học linh hoạt; Được cấp bằng Cao đẳng Chính quy; Điều kiện xét tuyển dễ dàng; Chi phí học tập tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc…

Đặc biệt, tại những địa chỉ tiên phong trong đào tạo nhân lực Y Dược như Cao đẳng Y Dược TP.HCM, thí sinh có thể vừa học, vừa làm nhờ khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính. Học tập theo mô hình Trường học – Bệnh viện áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế để có được tất cả kỹ năng cần thiết nhất trong thời gian đào tạo ngắn nhất

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng nộp Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 xin gửi về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y DượcTP.HCM theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ nhà trường để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *