Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có giới hạn độ tuổi không?
Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

CÓ THỂ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TP.HCM VỚI BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG BÌNH?

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo giúp nâng cao trình độ cho người học. Nếu sở hữu tấm bằng tốt nghiệp Trung bình thì có thể Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM không?

Có thể Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM với bằng tốt nghiệp Trung bình?

Có thể Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM với bằng tốt nghiệp Trung bình?

Ngày nay, nếu không chịu học tập để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn thì cán bộ ngành Dược nói riêng và cán bộ ngành Y tế nói chung sẽ bị đào thải ra khỏi chu trình hoạt động của ngành bởi đây là ngành đặc thù có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, chỉ cần một sai sót nhỏ của người làm nghề cũng có thể khiến cho người bệnh phải trả giá bằng cả tính mạng. Đặc biệt là trong thời buổi hiện nay, khi mà nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng đòi hỏi về mặt chất lượng cao hơn thì Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM chính là yêu cầu bắt buộc.

Có thể Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM với bằng tốt nghiệp trung bình?

Nếu như những năm trước đây thì quy chế tuyển sinh không cho phép thí sinh liên thông Y Dược chéo ngành, nhưng từ năm 2017, để tạo điều kiện cho sinh viên thực hiện đam mê và góp phần nâng cao chất lượng của cán bộ ngành Dược, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép thí sinh liên thông chéo ngành từ các ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe lên Cao đẳng Dược chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, chủ động và có phù hợp với mọi đối tượng người học, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe chứ không bắt buộc tấm bằng đó phải là bằng gì, chính vì vậy mà các bạn trẻ trên cả nước đừng quá lo lắng về tấm bằng của mình xếp loại gì, nếu có đam mê và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe thì hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM và gửi về địa tuyển sinh của Nhà Trường, các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thời gian đào tạo và hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo và hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo và hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong các môn học và trải qua kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể Liên thông Đại học Dược ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Trường hợp thí sinh không thể sắp xếp thời gian để theo học các lớp đào tạo chính khóa thì có thể đăng ký theo học các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính, có thể chọn học các lớp cuối tuần hoặc các lớp vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Nếu đã có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM thì các bạn trẻ còn chần chừ gì nữa mà không gửi ngay hồ sơ đăng ký dự thi về địa chỉ tuyển sinh của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *