Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
120

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tới tất cả thí sinh trên cả nước với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên năm 2019.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong toàn ngành Y tế, người Điều dưỡng đa khoa là những người làm công tác chăm sóc sức khỏe, theo dõi và kiểm tra tình trạng tiến triển bệnh sau khi sử dụng thuốc và điều trị của người bệnh. Trong quá trình điều trị cho bệnh nhân, nếu không có người Điều dưỡng viên thì bác sĩ khó lòng mà hoàn thành tốt được trách nhiệm của mình.

Trong công việc, có thể khẳng định là nghề Điều dưỡng không quá vất vả nhưng cũng chẳng đơn giản, nhàn hạ, để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và công tác chăm sóc bệnh nhân, người Điều dưỡng không chỉ đơn thuần là làm theo các y lệnh từ bác sĩ mà còn phải sử dụng các kiến thức chuyên môn đã được đào tạo tại các Trường Trung cấp Điều dưỡng hoặc Cao đẳng, Đại học để tự đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng như ghi chép vào trong hồ sơ bệnh án.

Đổi lại những khó khăn vất vả thì người Điều dưỡng viên lại nhận được mức thu nhập và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp hẫn mà hiếm có ngành nghề nào hiện nay mang lại được.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để đáp ứng mong muốn theo học ngành Điều dưỡng của các bạn trẻ hiện nay, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, năm 2019 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với thời gian đào tạo là 2,5 năm, hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Theo nhiều chia sẻ trên trang tin tức được biết, ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo Y Dược khác như: Cao đẳng Dược/Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Dược/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm/Dược để sinh viên có thể lựa chọn tùy vào sở thích của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại đây, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn nghề nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, môi trường chuyên nghiệp có sự kết hợp song hành giữa lý thuyết gắn với thực hành.  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thu và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y dược có bệnh viện riêng, sinh viên sẽ được học tập theo mô hình Trường học – bệnh viện, sau khi tốt nghiệp ra Trường có thể bắt nhịp được với công việc và dễ dàng tìm kiếm việc làm.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156