Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM ở quận 6 chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
4426

Em có nhu cầu học ngành Dược muốn tìm hiểu các Trường Cao đẳng Dược TP.HCM tại quận 6 có chất lượng đào tạo tốt. Em xin cảm ơn!

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM ở quận 6 chất lượng

 Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM. Tìm hiểu địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín là thắc mắc của không ít thí sinh yêu thích lĩnh vực này để được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, xứng đáng với mức học phí mà mình bỏ ra. Nhà Trường xin được giải đáp câu hỏi về “Địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM tại Quận 6” của bạn trong bài viết dưới đây:

Trường Cao đẳng Dược TPHCM nào ở quận 6 đào tạo tốt?

Trên cả nước và tại TP.HCM có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín và có môi trường tốt nhất để học tập, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành. Hiện nay có nhiều ngôi trường Đào tạo chuyên khoa về Dược học có đầy đủ trang thiết bị vật chất, cơ sở thực hành hiện đại, nhiều chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – TP.HCM là một trong những địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín. Không chỉ chương trình đào tạo tài bản, Nhà Trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế và Trung tâm Truyền thông Việc làm riêng giúp sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có được việc làm đúng chuyên ngành tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ có thể giúp bạn chắp cánh ước mơ của mình!

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM chất lượng cao học phí thấp

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM chất lượng cao học phí thấp

Những thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Quận 6 TP.HCM

Các chuyên ngành đào tạo chính của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Quận 6 TP.HCM bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y tế Việt Nam.

Với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn có tâm đức nghề nghiệp giỏi để thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân, hoàn thành vai trò của “người nắm giữ sức khỏe của cộng đồng”, Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng hoàn thiện trang thiết bị vật chất hiện đại, xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi y đức, giàu kinh nghiệm cùng nhiều chính sách hỗ trợ học tập tối đa cho sinh viên.

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được hưởng những lợi thế như:

 • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các cơ sở uy tín.
 • Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế phục vụ cho công tác đào tạo ngành dược.
 • Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.
 • Mức học phí Cao đẳng Dược TP.HCM tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.
 • Được giới thiệu việc làm tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín, đúng chuyên ngành.

 Địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín chất lượng

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM chính quy năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích ngành Dược được theo đuổi đam mê, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngay từ bây giờ, bạn có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.
 • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Thí sinh đủ điều kiện học Cao đẳng Dược TP.HCM có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913