Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

THU NHẬP ĐÁNG MƠ ƯỚC CỦA SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

Điều dưỡng viên đang là ngành hoc hot tại Việt Nam bởi cơ hội nghề và đặc biệt là những người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có mức thu nhập khủng khi làm việc trong hoặc ngoài nước.

Xu hướng lựa chọn đăng ký học nghề Điều dưỡng viên ngày càng đông

Xu hướng lựa chọn đăng ký học nghề Điều dưỡng viên ngày càng đông

Mức lương của Điều dưỡng viên Việt Nam ngày càng cao

Nhắc đến Điều dưỡng viên và nghề Điều dưỡng không thể không nghĩ đến công việc chăm sóc sức khỏe. Điều dưỡng viên là lực lượng chính mang dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tới cộng đồng, tới vùng khó khăn, vùng dân tộc it người, vùng xa xôi hẻo lánh. Có thể nói, người đầu tiên đón em bé chào đời là người hộ sinh. Người nâng giấc, chăm sóc, an ủi người bệnh lúc đau yếu, những giờ phút cuối đời tại bệnh viện chính là người điều dưỡng. Vì vậy, Tổ chức Y tế Thế giới đánh giá dịch vụ chăm sóc sức khoẻ do người điều dưỡng cung cấp là trụ cột của hệ thống y tế.

Giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu với mục tiêu chẩn đoán, điều trị, chăm sóc các nhu cầu thiết yếu của người dân trong việc nâng cao sức khỏe, duy trì, phục hồi và dự phòng bệnh tật ở ba tuyến: tuyến đầu, tuyến sau, và tuyến cuối kết hợp với các chuyên ngành khác trong toán chăm sóc sức khỏe là lực lượng Điều dưỡng viên (kể cả nữ hộ sinh)

Cơ hội việc làm với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng là rất lớn

Chất lượng cuộc sống của người dân là điều mà mọi quốc gia đều phải hướng tới và đặc biệt quan tâm vì vậy vai trò của Điều dưỡng viên ngày càng trở nên quan trọng. Trong dự báo 10 xu thế ngành nghề năm 2015 của tạp chí Entrepreneur (Mỹ), ngành chăm sóc trẻ em và người lớn tuổi vốn dĩ đã mạnh, sắp tới sẽ còn mạnh hơn bởi nhóm đối tượng khách hàng ngày càng đông.

Tại Việt Nam Ngành Điều dưỡng đã trở thành một ngành độc lập vì vậy Điều dưỡng viên đang dần khẳng định mình và giữ vai trò không thể thay thế trong nền Y tế. Trước thực trạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao thì cơ hội nghề nghiệp cho những ai theo học Cao đẳng Điều dưỡng lại càng mở rộng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng kiếm được công việc ngoài với mức thu nhập cao

Hiện nay ở các khu vực thành phố lớn hay tại các nơi kinh tế phát triển việc chăm sóc sức khỏe gia đình trở nên khá là phổ biến. Rất nhiều gia đình thuê Điều dưỡng viên riêng theo giờ, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng… để chăm sóc sức khỏe. Với việc làm thêm tại các hộ gia đình người điều dưỡng viên kiếm cho mình một mức thu nhập không hề nhỏ. Những công việc mà điều dưỡng viên có thể làm:

  • Các công việc như tiêm, truyền, đo huyết áp cho bệnh nhân theo lịch của bác sĩ.
  • Chăm sóc người bệnh hàng ngày, thay băng vết thương, cho bệnh nhân uống thuốc.
  • Công việc tắm cho trẻ, massage cho trẻ sơ sinh.
  • Chăm sóc người cao tuổi theo giờ.

Đây là những công việc hiện nay có nhu cầu cao trong xã hội, với mức thu nhập thường từ 150/giờ trở lên. Tùy vào công việc mà có những Điều dưỡng viên một tháng có thể thu nhập thêm từ 7 – 8 triệu đồng. Chính vì thế đã rất có nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM hay chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, vừa có công việc ổn định có thể đi làm thêm lại mang lại mức thu nhập không hề thấp.

Xuất khẩu lao động Ngành điều dưỡng có thu nhập khủng?

Xuất khẩu lao động Ngành Điều dưỡng sang Đức và Nhật là chương trình hợp tác giữa chính phủ Việt Nam và Đức – Nhật được kí kết từ năm 2015. Với chương trình hợp tác này, Điều dưỡng viên Việt Nam có nhiều cơ hội sang Đức – Nhật làm việc với mức lương khủng (dao động vào khoảng 60 đến 70 triệu/tháng chưa kể các khoản phụ cấp khác).  Các khoản phụ cấp này có thể lên đến 10 triệu hoặc hơn tùy theo năng lực của Điều dưỡng viên.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Nên học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu có chất lượng tốt nhất ?

 Cao đẳng Y Dược TP.HCM hiện là địa chỉ uy tín trong đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, cũng là trường đi đầu về đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng. Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy của Trường được đánh giá là đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐ TB&XH. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của Trường được đánh giá là có năng lực chuyên môn cao, kĩ năng giảng dạy tốt theo phương pháp giảng dạy mới và luôn tâm huyết với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế nước nhà.

Nếu bạn yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng không có đủ khả năng và may mắn thi vào các trường Đại học thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo đến nay trường đã có một đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng của nhà trường. Theo thống kê của phòng đào tạo, hàng năm có đến hơn 90% tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ổn định đúng chuyên ngành

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *