Truy tìm mô hình đào tạo Cao đẳng Y Dược tiên tiến tại TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
195

Ngôi trường áp dụng mô hình đào tạo Cao đẳng Y Dược tiến tiến tại TPHCM đang được đông đảo thí sinh và phụ huynh cấp tốc nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh.

Truy tìm mô hình đào tạo Cao đẳng Y Dược tiến tiến tại TPHCM  Truy tìm mô hình đào tạo Cao đẳng Y Dược tiến tiến tại TPHCM

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực tiên tiến có kỹ năng thực hành, khả năng sáng tạo và giữ vững tâm đức của người làm nghề Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng mô hình đào tạo Cao đẳng Y Dược tiến tiến nhất hiện nay. Đây cũng là mô hình được đông đảo các trường đại học hàng đầu trên thế giới lựa chọn trong công tác đào tạo, giảng dạy bởi kết quả vô cùng khả quan khi số sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc cao hơn những sinh viên các trường cùng ngành áp dụng theo mô hình truyền thống.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình Cao đẳng tiên tiến

Trong thời đại ngày nay, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Y Dược là nguồn lực tiềm năng, đóng vai trò quan trọng đối với mỗi quốc gia và thế giới. Do vậy, cần phải đào tạo những cán bộ Y Dược, sinh viên Y Dược bằng mô hình giáo dục chuyên môn Cao đẳng Y Dược tiên tiến, bởi đây là những ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo bậc Cao đẳng nổi tiếng với chất lượng đầu ra đảm bảo theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế. Tại đây, những sinh viên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm,… đều được đào tạo theo mô hình tiên tiến (mô hình Viện – Trường), giúp những cán bộ Y tế tương lai không chỉ sở hữu cho mình lượng kiến thức chuẩn mà còn là tính năng động, sáng tạo để có thể kịp thời sử lý những tình huống bất ngờ trong quá trình làm việc thực tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình Cao đẳng tiên tiến

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình Cao đẳng tiên tiến

Mô hình Viện – Trường là mô hình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, tất cả các bài học với những kiến thức hàn lâm sẽ được mô sẻ và dễ hiểu trong những bài học thực tế giúp người học có thể hiểu rõ bản chất vấn đề, mở ra cho mình tư duy về những hiện tượng mà cơ thể con người gặp phải và có thể nhanh chóng xử lý khi những tình huống bất ngờ có thể xảy đến. Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM còn gắn kết đào tạo nhân lực chất lượng cao với doanh nghiệp; không chỉ trang bị lý thuyết mà hướng tới kỹ năng thực hành, khả năng sáng tạo của người học thông qua các hoạt động thực hành, nghiên cứu.Đây là những ưu điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM khi nhìn nhận vấn đề theo hướng hiện đại mà không đi theo lối mòn như các trường Cao đẳng cùng chuyên ngành đang áp dụng tại Việt Nam.

Bên cạnh giáo dục về chuyên môn nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đặc biệt chú trọng đến giáo dục phẩm chất, hành vi cho người học, rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai xứng đáng với lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Với những thí sinh yêu thích Y Dược mà mong muốn tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Hiện Nhà trường ra thông báo tuyển sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển. Những thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học tập trong mô hình đào tạo Cao đẳng tiến tiến nhất hiện nay. Thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường theo 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199

Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển sẽ được Nhà trường gửi phản hồi lại sớm. Chúc bạn thành công!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156