Cao Đẳng Dược TP.HCM Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM Cao đẳng Hộ sinh Cao đẳng KTVLTL và PHCN Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín và chất lượng nên rất nhiều thí sinh muốn đăng ký theo học. Vậy,  địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nằm ở đâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Là một trong những đơn vị đào tạo được rất nhiều thí sinh lựa chọn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 đào tạo các Ngành:

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường Y Dược có truyền thống lâu năm, có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại với nhiều phòng chức năng để phục vụ cho việc học tập lý thuyết và thực hành ngay tại trường. Nhà trường còn có liên kết với nhiều Doanh nghiệp, cơ sở Y tế, có Trung tâm truyền thông và việc làm sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Nhóm ngành Y Dược là ngành học đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, chính vì thế sinh viên cần được đào tạo bài bản, quan trọng là sinh viên phải được thực hành, đi thực tế để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe, và là nơi cung cấp đội ngũ nhân lực có chất lượng cao cho ngành Y tế nước ta. Đây được xem là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM uy tín chất lượng cũng là một trong số ít trường hiện nay có đào tạo theo mô hình Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực ngành Y Dược.

Chương trình đào tạo của trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài, bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập cho sinh viên. Với mô hình Bệnh viện gắn liền với Trường học, sinh viên luôn được chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2018

Phương thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Những thí sinh có đam mê với ngành Y Dược và muốn theo học tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM trong năm 2018 thì cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường là sinh viên cần có bằng tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y dược TP.HCM các ngành học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Hình thức xét tuyển trên cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng từ năm 2017 mở rộng cơ hội cho những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên. Nhằm thu hút thí sinh có học lực giỏi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM triển khai  chính sách miễn 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành của trường nếu đảm bảo được điều kiện: Kết quả học tập 3 năm cấp 3 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời xếp loại Hạnh kiểm đạt Khá trở lên.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học tại địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc học Liên thông Đại học nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Liên thông đã đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.

  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược, các thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM bằng những cách sau đây:

– Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

– Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

– Cách 3: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến online tại đây:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *