Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
307

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Mã trường nhằm giúp thí sinh kê khai chính xác thông tin khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM.

 Mã trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Mã trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trong quá trình phát triển của xã hội, ngành Y Dược đóng vai trò quan trọng khi chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và là căn cứ chính xác để đánh giá tốc độ phát triển của một địa phương hay là một quốc gia. Cùng với sự đi lên của nền kinh tế, khoa học – kỹ thuật hiện đại như hiện nay cũng là điều kiện để lĩnh vực y tế có thể bước ra khỏi vỏ bọc và chạy đua để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của con người.

Vòng đời của con người từ khi sinh ra, lớn lên và kết thúc đều có sự có mặt của ngành Y Dược. Do đó, nhu cầu về các dịch vụ y tế cho con người là vô cùng to lớn, mỗi người đều muốn bản thân nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất nên công tác đào tạo nguồn nhân lực luôn cần được quan tâm. Ý thức được trách nhiệm của mình Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn nỗ lực hết mình để cho ra đời những thế hệ cán bộ y tế chất lượng nhất.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng

Nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quản lý, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu cơ sở vật chất, hệ thống giảng đường, khuôn viên, không gian học tập, trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ, đổi mới trong từng năm học giúp sinh viên được tiếp cận với những điều mới mẻ nhất của nền y học Việt Nam và thế giới.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến đội ngũ giảng viên “Sâu Y Lý, giỏi Y thuật, giàu Y Đức”, nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp các thí sinh giải đáp những băn khoăn, vướng mắc một cách chi tiết, chính xác nhất, giúp các em có những giờ học hay, bài học lý thú và sẵn sàng để trở thành những cán bộ Y Dược chuyên nghiệp trong tương lai.

Đặc biệt, Nhà trường cam kết bảo đảm 100% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy ra trường sẽ được giới thiệu việc làm. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM hàng đầu thí sinh có thể lựa chọn để đăng ký tuyển sinh trong năm 2018.

Mã trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là gì?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính quy bao gồm Cao đẳng  Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đảm bảo sức khỏe tốt cũng như không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, thí sinh còn cần hoàn thiện bộ hồ sơ với những thông tin điền chính xác, đặc biệt là mã trường, mã ngành. Cụ thể:

Mã trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là gì?

Mã trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là gì?

– Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301.

– Ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính quy:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ cũng như điền thông tin đầy đủ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược, thí sinh sẽ nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường nếu thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh.

Dự kiến Mã Ngành Cao đẳng Dược TPHCM sẽ có số lượng thí sinh tham gia ứng tuyển cao nhất bởi những ưu thế từ ngành mang lại. Tuy nhiên dù bạn học ngành nào trong hệ thống đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thì những chính sách ưu tiên, chương trình đào tạo vẫn luôn đề cao, đạt chuẩn của Bộ nhằm mang đến những kiến thức chuẩn nhất và môi trường học tập tốt nhất đến sinh viên.