Chỉ 15 tháng để Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
168

Chỉ với 15 tháng học từ Trung cấp liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh đã sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược.

Chỉ 15 tháng để Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM

Chỉ 15 tháng để Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM

Liên thông là hình thức được nhiều thí sinh chọn lựa dùng để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn của cá nhân người học. Theo đó Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo giúp các học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng khắt khe từ những nhà tuyển dụng và mở rộng cơ hội việc làm đối với những ứng viên trình độ cao.

15 tháng cho Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược

Căn cứ theo quy định Liên thông của Bộ LĐTB&XH, để có thể Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh phải đáp ứng điều kiện cần và đủ bao gồm yếu tố điều kiện tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển, thời gian nhận hồ sơ,.. Với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược và có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược theo Luật Giáo dục.
  • Thí sinh đảm bảo yếu tố sức khỏe tốt.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược chỉ giới hạn 15 tháng. Sau 15 tháng đào tạo và hoàn thiện chương trình học theo đúng quy định, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược. Bên cạnh đó những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe hoàn toàn có đủ điều kiện đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 18 tháng.

Nhà trường có các lớp học vào buổi tối, Thứ 7 & Chủ nhật, thời gian học khá linh hoạt nên rất phù hợp với những người đã đi làm. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học Dược theo quy chế đào tạo liên thông của Bộ

Các môn thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Các môn thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM áp dụng bao gồm:

  • Môn cơ bản
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành

Sau khi vượt qua bài kiểm tra, thí sinh sẽ được học tập theo quy định. Đặc biệt khi học tập tại địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng như Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường gắn liền thực tế, có nhiều cơ hội trải nghiệm với nghề mà còn tăng cơ hội việc làm khi được tiếp xúc với nhiều nhà tuyển dụng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ 15 - 18 tháng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ 15 – 18 tháng

Sinh viên có thể được tuyển dụng ngay khi chưa tốt nghiệp nhờ trình độ chuyên môn tay nghề không kém cạnh những đàn anh đàn chị đã tốt nghiệp trước đó. Mặt khác, Nhà trường thực hiện nhiều chính sách An sinh Giáo dục hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Với những kế hoạch phát triển lâu dài, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đã giúp Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM vinh dự trở thành địa chỉ hàng đầu được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Do đó tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM không chỉ là kế hoạch nâng cao giá trị bằng cấp, năng lực của bản thân mà còn là cơ hội để bạn tiếp cận gần hơn với việc làm và thành công trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156