Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo gắn với nhu cầu doanh nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
1934

Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp được xem là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo sinh viên có cơ hội việc làm cao nhất ngay sau khi ra trường.

Đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM theo mô hình Nhà thuốc - Trường học

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Nhà thuốc – Trường học

Cao đẳng Dược TPHCM chú trọng đào tạo chất lượng cao

Đào tạo cao đẳng Dược TPHCM chất lượng cao là mục tiêu quan trọng trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đang nỗ lực xây dựng và từng bước hoàn thiện mình. Đào tạo sinh viên cao đẳng Dược TPHCM cần được chú trọng 3 khâu: Sinh viên học tập có chất lượng học hiểu đúng bản chất, nắm rõ kiến thức về Dược lý, bệnh, giải phẫu; ra trường có việc làm tránh tình trạng đào tạo tràn lan dẫn đến thất nghiệp; sinh viên ngành Dược ra trường có thu nhập cao, ổn định đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Mỗi năm Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định, đúng ngành nghề chiếm đến 98%. Bởi thực hiện chuẩn hóa đào tạo trường đã kết hợp với các hệ thống bệnh viện lớn, cơ sở y tế, các doanh nghiệp Dược phẩm… tham gia vào khâu đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM. Như vậy các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng sẽ nắm được các chương trình thiết kế đạo tạo, tuyển sinh cho sinh viên đảm bảo đầu ra chất lượng cao nhất. Đồng thời tái cấu trúc chương trình học tập đẩy thời lượng thực hành lên cao nhất. Đào tạo sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM hoặc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối, cuối tuần vừa học vừa làm, gắn liên với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sẽ tránh tình trạng thất nghiệp lớn như hiện nay.

Đặc biệt trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp bởi trường liên kết với các đơn vị đào tạo, tuyển dụng tạo cơ hội việc làm lớn nhất cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM trường nào tốt nhất?

Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh vừa qua các chuyên gia Giáo dục đến từ các trường đại học, cao đẳng cho biết các bạn thí sinh nên lựa chọn ngôi trường đào tạo năng lực phù hợp với hoàn cảnh bản thân , điều kiện kinh tế. Đối với các bạn sinh viên mong muốn theo đuổi ngành Dược nếu không đủ năng lực vào các trường Đại học Dược có thể đăng kí nguyện vọng vào các trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước.

Cao đẳng Y Dược TPHCM được biết đến là một trong những địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất cho sinh viên. Bởi trường chú trọng áp dụng các mô hình đào tạo mới, kết hợp lý thuyết và thực hành trong quá trình đào tạo các bạn sinh viên các hệ Cao đẳng Dược TPHCM chính quy hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối, cuối tuần.

Dựa trên nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hàng năm trường sẽ cân đối chỉ tiêu tuyển sinh không tuyển sinh tràn lan, chạy theo số lượng bỏ quên chất lượng. Theo dự báo của bộ Y tế đến năm 2020 cần tuyển dụng 40.000 nhân viên y tế có trình độ Cao đẳng trở lên trong có ngành Dược. Trường nỗ lực mở rộng quy mô tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đồng thời không giới hạn số lượng chỉ tiêu tuyển sinh tạo cơ hội trúng tuyển cao nhất cho thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Dược.

Đồng thời Cao đẳng Y Dược TPHCM chú trọng tuyển dụng đội ngũ giảng viên có trình độ cao Thạc sĩ, Tiến sĩ…. có kinh nghiệm chuyên môn cao trực tiếp đào tạo, dẫn dắt các bạn sinh viên. Tăng cường phát huy khả năng sáng tạo của sinh viên, đưa ra những định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên.

Miễn giảm học phí khi đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Miễn giảm học phí khi đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên có thể lựa chọn đi làm hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học Dược để trau dồi kiến thức, chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp cho bản thân. Sinh viên có thể đảm nhiệm công việc tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa, các công ty nghiên cứu sản xuất phân phối Dược phẩm, nhà thuốc, quầy thuốc, Trình dược viên,Marketing Dược… với mức thu nhập cao, ổn định.

Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM  về địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156