Cơ hội “vàng” cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
256

Đến năm 2018 nước ta tiến tới mục tiêu sản xuất thuốc trong nước chiếm 80% tổng số thuốc lưu hành trên thị trường giúp sinh viên Cao đẳng Dược có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Cơ hội “vàng” cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM Cơ hội “vàng” cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

Chính sách mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

Hiện các các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành y tế đang trong giai đoạn tiến hành triển khai mạnh mẽ chương trình “Con đường thuốc Việt” kêu gọi toàn thể cán bộ trong ngành y tế quan tâm tới thuốc sản xuất trong nước. Đây không chỉ là điều kiện để ngành Dược nhìn lại con đường đã đi của mình mà còn là cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Dược phát triển trong tương lai.

Đặc biệt trong giai đoạn 2010 – 2016, ngành Dược Việt Nam giữ tốc độ tăng trưởng hằng năm cao nhất châu Á với tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) đạt 19,7%. Bên cạnh đó thành công của ngành Dược hiện nay tại Việt Nam còn thể hiện ở sự tăng trưởng về số lượng và quy mô của các công ty sản xuất và phân phối dược trong nước. Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược thì đây là cơ hội để những sinh viên đam mê ngành Dược có được công việc tốt sau khi ra trường mà không lo lắng đến vấn đề thất nghiệp như những ngành nghề khác.

Điều đó cũng có nghĩa những thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể thực hiện được giấc mơ trở thành những Dược sĩ ưu tú làm việc tại bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu trong và ngoài nước với mức lương xứng đáng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo trình độ chuyên môn

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo trình độ chuyên môn

Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng đầu ra đáp ứng thị trường

Trước sức nóng của thị trường Dược phẩm cũng như quá trình phát triển đất nước không ngừng hướng đến mục tiêu năm sau tốt hơn năm trước, quá trình già hóa dân số không ngừng tăng mạnh tại các quốc giá phát triển và đang phát triển, con người ngày càng chú trọng đến sức khỏe bản thân hơn khi tình hình dịch bệnh luôn khiến ngành Y tế phải đau đầu tìm cách khắc phục,… một mặt tạo áp lực đối với ngành Y tế khi phải đảm bảo nguồn cung ứng dược phẩm, đảm bảo chất lượng thuốc cũng như nguồn lao động Dược sĩ chất lượng cao, đảm bảo nhân dân được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thấu hiểu nhiệm vụ trọng tâm của đất nước đã đề ra mục tiêu và phương hướng hoạt động của mình, trở thành địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng, đảm bảo cung ứng Dược sĩ trình độ cao cho ngành. Theo đó, Nhà trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng  phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh của người dân, vừa là nơi thực hành lý tưởng để sinh viên Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Trường có cơ hội trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế.

Bên cạnh đó, Nhà trường mở rộng mối quan hệ khăng khít với các bệnh viện, doanh nghiệp thực phẩm, nhà thuốc,… tạo cơ hội để các em tiếp cận nhiều hơn với các doanh nghiệp lớn. Nhờ thời gian thực tập tại các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường mà không ít sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty mặc dù chưa tốt nghiệp nhờ khả năng thích ứng công việc nhanh, trình độ tay nghề cao, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp đó đang cần.

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Có thể nói sự bứt phá trong công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM đã mở ra con đường thuận lợi cho những sinh viên tốt nghiệp chỉ sau thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm. Đây cũng là lý do thu hút hàng nghìn thí sinh từ mọi miền Tổ quốc đổ về nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Tuy nhiên các thí sinh cần lưu ý cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; đảm bảo sức khỏe tốt; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM nếu thật sự muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156