Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng trong thời đại mới

Từ xưa đến nay ngành Điều dưỡng vẫn là một ngành học hot và được nhiều người theo học, tuy nhiên với sự phát triển của xã hội hiện đại mới liệu cơ hội việc làm khối ngành này có thay đổi hay không?

Có nên học ngành Điều dưỡng trong xã hội hiện đại ngày nay?

Có nên học ngành Điều dưỡng trong xã hội hiện đại ngày nay?

Ngành điều dưỡng là một ngành có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y, theo đó cơ hội việc làm của khối ngành này vẫn luôn ở mức cao đỉnh điểm do nguồn nhân lực khan hiếm ở nước ta và nhiều các nước khác trên thế giới. Ước tính trong các năm tới đây nước ta cần phải đào tạo và xuất khẩu hàng ngành nhân lực Điều dưỡng để thực hiện giao thoa kí kết kinh tế với các nước.

Đặc biệt với tình trạng ô nhiễm môi trường dịch bệnh hoành hành cần kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao thì ngành Điều dưỡng càng trở lên có giá hơn bao giờ hết. Đã có rất nhiều chính sách cũng như chế độ đãi ngộ tốt tại nước ngoài được đưa ra để chiêu dụng các Điều dưỡng viên về làm việc. Vì thế các chuyên gia đầu ngành Giáo dục khẳng định theo học ngành Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Y Dược là một việc làm đúng đắn, nhất là trong thời đại kinh tế phát triển hiện nay.

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đang được mở rộng

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng trong thời đại mới

Nguồn nhân lực khan hiếm, nhu cầu sử dụng nhân lực luôn ở mức cao là đáp án xác thực nhất cho câu hỏi có nên theo học ngành Điều dưỡng hay không.  Theo đó khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bạn có thể đảm nhận những công việc như:

  • Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch, quy trình điều nơi làm việc.
  • Theo dõi và phát hiện diễn biến của bệnh để ghi chép vào phiếu theo dõi và trao đổi với bác sĩ điều trị.
  • Thực hiện y lệnh của thầy thuốc, hỗ trợ bác sĩ tiến hành các thủ thuật điều trị.
  • Chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho cộng đồng trong phạm vi được phân công.
  • Quản lý buồng bệnh, bệnh nhân, phòng khám tại nơi làm việc.
  • Quản lý công tác hành chính tại khoa, phòng, bệnh viện. Quản lý trang thiết bị, thuốc, hồ sơ, bệnh án và các tài sản khác.
  • Quản lý và điều hành nhân lực để chăm sóc, phục vụ người bệnh, giám sát các hoạt động điều dưỡng và thực hiện các chế độ của đơn vị.
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hiện nay có nhiều trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng với nhiều cấp tuyển sinh khác nhau. Tuy nhiên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn là địa chỉ uy tín với chất lượng đào tạo tốt nhất. Đặc biệt, ngành Điều dưỡng của Nhà trường là một trong những ngành được trường chú trọng đào tạo bài bản, giảng dạy cho sinh viên từ chuyên môn trong trường đến thực tập, đầu ra. Vì thế các thí sinh có thể tìm hiểu thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 để sớm lên kế hoạch học tập và gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ của Nhà trường. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *