Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mang lại cơ hội cho những Điều dưỡng viên có thêm thu nhập cũng như mở ra cơ hội việc làm, đảm bảo đầu ra cho tương lai.

Đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng viên là những người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân. Một người làm công tác Điều dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng, họ chính là cầu nối giữa người bệnh và Bác sĩ, hỗ trợ bệnh nhân, bác sĩ mỗi khi cần.

Đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trong khi xã hội đang ngày càng phát triển, các bệnh viện, cơ sở Y tế cũng dần nâng cao chất lượng, trang thiết bị để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, thì đối với vấn đề nhân lực cũng cần phải có thay đổi. Chính điều này đã khiến cho Bộ Y tế ban hành quy định tới năm 2021 sẽ chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, tất cả các cán bộ phải có bằng từ Cao đẳng trở lên.

Mặc dù ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng viên đang rất hot, thu hút được đông đảo người học, tuy nhiên vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh, tại các bệnh viện cơ sở Y tế vẫn thiếu hụt Điều dưỡng viên trầm trọng, đặc biệt là Điều dưỡng viên có trình độ từ Cao đẳng trở lên, do đó việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thực sự cần thiết trong bối cảnh hiện nay. Không chỉ vậy, học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng còn giúp các thí sinh đảm bảo công việc đầu ra, bởi hiện tại đang có rất nhiều bệnh viện tư nhân, phòng khám, bệnh viện cần tới Điều dưỡng viên.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn

Muốn có tay nghề cao sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần phải lựa chọn cho bản thân mình một địa chỉ đào tạo chất lượng và Cao đẳng Y Dược TP.HCM là nơi đáp ứng được những điều kiện này.

Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, trình độ tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ chuyên ngành cùng với trang thiết bị, phòng thực hành điều dưỡng hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM ra trường không chỉ giỏi Y lý mà còn vững Y thuật, tự tin ra trường 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại đây sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm vì đây là ngành nghề đang thiếu nhân lực cả trong và ngoài nước. Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sinh viên có thể làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám đến các Viện Thẩm mỹ, Spa đều cần có các Điều dưỡng viên với số lượng lớn.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh có nhu cầu học tập vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *