Tài liệu dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ôn thi viên chức
Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Tài liệu dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ôn thi viên chức

Mong muốn trúng tuyển viên chức y tế và trở thành nhân viên chính thức trong bệnh viện là ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng.

Tài liệu dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ôn thi viên chức

Tài liệu dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ôn thi viên chức

Sinh viên sau khi tốt nghiệp các hệ từ Trung cấp Điều dưỡng đến Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học được gọi chung là Điều dưỡng viên, là những người có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng yêu cầu của công việc. Ngày nay, Điều dưỡng viên có nhiệm vụ hỗ trợ bác sĩ trong việc chăm sóc và theo dõi quá trình điều trị của bệnh nhân, kịp thời thông báo khi có vấn đề không mong muốn xảy ra. Trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế thì Điều dưỡng được đánh giá là ngành nghề có vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu.

Mỗi người Điều dưỡng viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ có đủ chuyên môn để tham gia vào các lĩnh vực công việc, ngành nghề, trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng như hiện nay thì sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần có trình độ và tay nghề thì sẽ không bao giờ phải lo lắng rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Tài liệu dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ôn thi viên chức Y tế

Nếu như học xong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có mong muốn tìm việc ổn định trong bệnh viện thì có thể chờ đến các cuộc thi viên chức Y tế chuyên ngành Điều dưỡng để thử sức mình, nếu trải qua thì sẽ có được một công việc như ý. Tuy nhiên, nếu như ỉ lại vào kiến thức đã được học và không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi thì sẽ rất khó có thể hoàn thành tốt bài thi và đạt được mục tiêu đã đề ra. Để giúp các bạn vững tin hơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình thì Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM chia sẻ bộ tài liệu ôn thi viên chức Y tế chuyên ngành Điều dưỡng. Các bạn có thể xem và dowload bộ tài liệu ôn thi viên chức ngành Y tế chuyên ngành Điều dưỡng: TẠI ĐÂY

Điều dưỡng viên là ngành nghề mang lại mức thu nhập cao

Điều dưỡng viên là ngành nghề mang lại mức thu nhập cao

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu uy tín?

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 với tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu uy tín?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu uy tín?

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM ngành Điều dưỡng theo 3 cách:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website chính thức của Trường tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Nhà Trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *