Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Lợi thế có được nếu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở ra cánh cổng tương lai sáng rạng dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Lợi thế có được nếu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018  Lợi thế có được nếu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Là một trong những ngành HOT, được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển khi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng không ngừng tăng cao không chỉ tại Việt Nam mà còn các quốc gia phát triển khác như: Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ,… Để có thể nắm bắt được những cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn thì việc tự nâng cao trình độ của bản thân là điều khó thể tránh khỏi. Đặc biệt đối với ngành đặc thù như Điều dưỡng thì việc Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là điều hoàn toàn đúng đắn.

Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lợi gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những lựa chọn thông minh trong giai đoạn hiện nay, khi tiến trình về hội nhập, mở rộng và phát triển đang được đẩy cao. Ngành Điều dưỡng Việt Nam đang có những lợi thế nhất định để phát triển, việc đáp ứng được những yêu cầu đặt ra trong bài toán khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một cao đòi hỏi người cán bộ Y tế phải nâng cao trình độ của bản thân. Theo đó, đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vừa giúp bản thân người học nâng cao được trình độ, kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc vừa cải thiện giá trị bằng cấp từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng.

Bên cạnh đó, người học còn nhận vô vàn những lợi thế trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp tại địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng bậc nhất tại Việt Nam:

Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn

Theo quy định chuẩn hóa cán bộ Y tế của Bộ, đến năm 2021 sẽ không còn cán bộ trình độ Trung cấp tại các cơ sở y tế nhằm nâng cao chất lượng cán bộ trong ngành, đáp ứng được nhu cầu ngày một khó khăn của công việc khi các chủng bệnh mới không ngừng xuất hiện. Do đó Liên thông vừa nhằm mục đích hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn vừa đáp ứng quy định đặt ra của Bộ.

Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn sau thời gian học Liên thông

Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn sau thời gian học Liên thông

Đặc biệt khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, khích thích khả năng sáng tạo, tư duy logic theo lộ trình bài bản:

  • Chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH.
  • Giảng viên là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên,…đang làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước, có chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm giúp quá trình giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho học viên
  • Mô hình đào tạo Viện – Trường với 70% lý thuyết, 30% thực hành giúp sinh viên nắm vững kiến thức và có thời gian rèn luyện, nâng cao tay nghề ngay từ trên ghế Nhà trường.
  • Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ ở mức 1.100.000 đồng/tháng/sinh viên giúp thí sinh an tâm học tập mà không lo lắng về vấn đề học phí.

Kết thúc thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, sinh viên có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hay Liên thông lên trình độ cao hơn để mở rộng hơn nữa cơ hội nghề nghiệp cũng như mức lương tương xứng.

Mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ được rèn luyện tay nghề, được thực hành thực tế với người bệnh thật, công việc thật của một Điều dưỡng viên. Mặt khác những bài học về chuyên môn luôn được các giảng viên chỉ dạy cặn kẽ nên có thể bắt tay ngay vào công việc mà không mất thời gian đào tạo lại. Đây là một trong những điểm cộng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và là yếu tố cơ bản để sinh viên có khởi đầu thuận lợi.

Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Khi đã nắm vững chuyên môn, tay nghề và có những kinh nghiệm nhất định thì việc cân nhắc lên các vị trí cao hơn, tốt hơn với mức lương tương xứng hơn chỉ còn là vấn đề thời gian.

Hệ số lương tăng

Ở một trình độ cao hơn đồng nghĩa với việc hệ số lương của bạn cũng được cải thiện dù bạn đang làm ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Theo đó việc hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để nộp về các trường đào tạo chuyên ngành này như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng này.

Thông tin về quy chế tuyển sinh cũng như giải thích thắc mắc liên quan đến vấn đề đào tạo các ngành của Trường, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *