Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thoát nỗi lo thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
117

Đến nay khối ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng vẫn chứng minh được sức hút bền bỉ. Theo đó, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía thí sinh.

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thoát nỗi lo thất nghiệp
Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thoát nỗi lo thất nghiệp 

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không lo thất nghiệp

Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng, Đại học tại nước ta được các chuyên gia đánh giá thiếu trầm trọng, vì vậy việc đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực ngành này đang được Nhà trường cũng như xã hội đặc biệt quan tâm.

Mặc dù tình trạng thiếu nguồn lao động trình độ chuyên môn Đại học – Cao đẳng Điều dưỡng gây trở ngại cho các nhà quản lý, người dân; nhưng ở một khía cạnh khác thì đây lại là cơ hội lớn cho các bạn trẻ đang không biết lựa chọn ngành học nào để tránh được tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường cũng như những sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng đang chuẩn bị tốt nghiệp.

Như vậy, học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là hướng đi đúng đắn khi bạn không chỉ trang bị được những kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng hành nghề, kỹ năng sống, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cần thiết để có thể hoàn thành tốt vai trò của một Điều dưỡng viên có tâm và có tầm trong tương lai.

Tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm khác nhau. Bạn có thể trở thành những Điều dưỡng viên làm việc tại Bệnh viện từ Trung ương đến địa phương, nhân viên y tế cộng đồng, cán bộ quản lý trong các cơ quan nhà nước chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, y tá học đường,… hoặc cũng có thể sang các nước tiên tiến như Đài Loan, Nhật Bản, Đức… làm việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Có thể thấy rằng, tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng mang lại rất nhiều lợi ích đối với người học. Bạn không chỉ có thể chăm sóc bản thân tốt hơn mà còn có thể chăm sóc người khác cũng như ổn định cuộc sống của chính mình.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trường học, cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng, điều này vừa mang đến nhiều cơ hội lựa chọn cho các thí sinh nhưng cũng có thể gây hoang mang khi không biết nên học ngôi trường nào là tốt nhất.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM
Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng. Hiện Nhà trường đang đào tạo và tuyển sinh 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thấu hiểu tâm tư của các nhà tuyển dụng ngày nay đề cao khả năng làm việc thực tế, hiệu suất làm việc cũng như giá trị mà người lao động mang lại thay vì quá tập trung vào tấm bằng, theo đó, Nhà trường áp dụng phương thức đào tạo học đi đôi với hành theo mô hình Trường – Viện. Thời gian dành cho thực hành chiếm đến 70% tổng thời gian học tập, điều này giúp sinh viên vừa trang bị cho mình kiến thức lý thuyết vừa thạo thực hành, đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi cũng như tăng khả năng phản ứng với các tình huống bất ngờ cho sinh viên, tránh tình trạng thụ động, bỡ ngỡ khi đối diện với công việc thực tế.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng khá đơn giản. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trúng tuyển năm 2020. Mặt khác thí sinh còn có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay trên máy tính, điện thoại của mình thay vì đến trực tiếp.

Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh nên thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng về văn phòng tuyển sinh ngay hôm nay theo địa chỉ sau:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156