Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Muốn xuất ngoại, Điều dưỡng viên Việt Nam cần đảm bảo điều kiện gì?

Rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có mong muốn làm việc tại nước ngoài nhưng không biết bản thân có đủ năng lực và điều kiện ứng tuyển hay không?

Muốn xuất ngoại, Điều dưỡng viên Việt Nam cần đảm bảo điều kiện gì?

Nhờ có lợi thế đào tạo chuyên môn tốt cùng việc dồi dào nhân lực nên các Điều dưỡng viên nước ta khi đi xuất ngoại đều được các đối tác đánh giá rất tốt, thậm chí được hưởng chế độ đãi ngộ rất cao. Vì thế đây là mong ước về công việc của các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng. Đặc biệt với lợi thế có nhiều đối tác cùng việc xây dựng mô hình “Bệnh viện – Trường y” ngay từ ngày đầu thành lập xuyên suốt quá trình đào tạo nên sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng Điều dưỡng nước ngoài săn đón. Vậy muốn làm việc tại nước ngoài, các Điều dưỡng viên cần phải đảm bảo điều kiện gì?

Muốn xuất ngoại, Điều dưỡng viên Việt Nam cần đảm bảo điều kiện gì?

Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức…đều là những “miền đất vàng” có tiềm lực kinh tế rất lớn, do đó các dịch vụ y tế của các nước này đều rất được coi trọng, theo đó nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng cũng đứng hàng đầu thế giới. Theo đúng quy định của các nước sở tại cũng như Bộ Y tế thì việc đầu tiên mà các ứng cử viên muốn xuất ngoại để làm Điều dưỡng cần phải đáp ứng chính là tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng trở lên, có sức khỏe tốt để có thể làm việc tại nước ngoài. Cùng với đó, ứng viên đảm bảo là người không có tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đồng thời, các ứng viên Điều dưỡng cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm công tác điều dưỡng (bao gồm cả thời gian tập sự 9 tháng) và được đã cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của luật khám bệnh, chữa bệnh.

Sau khi đã đảm bảo được điều kiện cũng như chuyên môn thì các Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các nước tuyển dụng, vừa có cơ hội trang bị thêm kiến thức cho bản thân, vừa trau dồi kiến thức ngoại ngữ, giao tiếp. Đặc biệt các Điều dưỡng viên còn được hưởng một mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng.

Đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đảm bảo cơ hội làm việc tại nước ngoài

Muốn có cơ hội “xuất ngoại” nên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Không vì tình trạng đang “khát” nhân lực mà các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tuyển dụng một ứng cử viên không có chuyên môn. Trên thực tế dù rất khan hiếm nhưng một số nước vẫn đưa ra những quy định rất khắt khe. Vì thế việc đảm bảo chuyên môn cũng như kĩ năng vận dụng công việc thành thạo là điều kiện cần phải có nếu các ứng cử viên muốn có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Nắm được các yêu cầu tuyển dụng khắt khe đó cùng việc đáp ứng mong muốn của các bạn trẻ. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Trong khoảng thời gian học 3 năm tại trường, các bạn sẽ được tiếp thu và nắm vững kiến thức chuyên sâu về ngành, cùng thời gian đó các bạn trẻ cũng được thực hành chuyên môn trong chính mô hình Bệnh viện riêng của Nhà trường với các giáo cụ trực quan, vât dụng chuyên ngành kết hợp với các hoạt đọng ngoại khóa, các kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp, ngoại ngữ. Đây là một vòng quy chuẩn đảm bảo đầy đủ các yếu tố mà các nhà tuyển dụng yêu cầu ở một ứng cử viên Điều dưỡng chuyên nghiệp. Vì thế nếu muốn làm Điều dưỡng viên xuất ngoại thì việc đăng kí học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là việc làm các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Để đăng ký học nhanh nhất cũng như đảm bảo được tiến độ ra trường và đi làm, các bạn trẻ có thể làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *