Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp tháng 10/2022 như thế nào?

Định hướng chuyển đổi sang ngành Xét nghiệm đang là xu hướng hiện nay của các bạn trẻ, theo đó thông tin tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều lượt quan tâm bạn trẻ trong năm 2022.

Cách đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Với vai trò, sứ mệnh của các KTV Xét nghiệm giúp các bác sĩ đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác từ đó có phác đồ điều trị hiệu quả cho người bệnh. Tuy nhiên nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đang khan hiếm, vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu dịch vụ cho người bệnh. Điều này cho thấy cơ hội việc làm phát triển rộng mở cho những ai đang theo đuổi và có ý định học tập ngành này.

Các thí sinh tham khảo và đăng ký Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm là một trong những hướng chuyển đổi nhanh, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí,…để có thể tấm bằng thứ 2, thêm cơ hội đón nhận những thành công trong tương lai.

Hướng dẫn cách thức đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Tiếp tục bước phát triển, giữ vững vai trò là một trong số đơn vị đào tạo khối ngành Y Dược trình độ Cao đẳng uy tín trên địa bàn TPHCM cũng như cả nước, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TpHCM hệ Văn bằng 2 bằng hình thức xét tuyển hồ sơ đơn giản, miễn thi. Điều đáng chú ý là hệ đào tạo này không phân biệt vùng miền, độ tuổi, giới tính, … chỉ cần đáp ứng điều kiện đầu vào theo quy định là thí sinh có cơ hội trúng tuyển vào trường rất cao.

Theo hướng dẫn từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM nhà trường, thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể tiến hành đăng ký và lựa chọn một trong các hình thức sau:

Cách thứ 1: Đăng ký xét tuyển bằng hình thức Online dễ dàng

Đối với cách này, thí sinh chỉ cần truy cập website tuyển sinh tại đường link sau: https://caodangyduoctphcm.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Tại link này, thí sinh nhấp vào và điền thông tin theo form và kết thúc bằng nút GỬI. Hệ thống sẽ hiện thị thông báo ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG nếu bạn làm đúng theo trình tự.

Cách thức đơn giản, dề dàng phù hợp với tất cả đối tượng ở nhiều vùng miền khác nhau. Không thu hẹp về không gian, thời gian,… chỉ cần thiết bị có đường truyền intetnet ổn định, vậy là bạn hoàn toàn có thể đăng ký bất cứ lúc nào.

Cách thứ 2: Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu 2022 và gửi trực tiếp về trường.

Đây là cách cũng khá quen thuộc với thí sinh, chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định và đến trực tiếp nhà trường để đăng ký và được cán bộ TS tư vấn hướng dẫn chi tiết.

Hình thức này tạo điều kiện cho thí sinh trực tiếp khám phá cơ sở vật chất của trường cũng như nắm bắt thông tin được chi tiết, rõ ràng.

Cách thứ 3: Chuẩn bị các thủ tục hồ sơ xét tuyển theo mẫu gửi qua đường bưu điện về địa chỉ cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ở cách thức này, thí sinh chỉ cần hoàn thiện thủ tục hồ sơ theo hướng dẫn và gửi bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện, phù hợp với những bạn ở xa, không có thời gian điều kiện đi lại.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mẫu năm 2022

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Văn  bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp thứ 7, chủ nhật năm 2022

Thủ tục các giấy tờ cần thiết có trong bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định tuyển sinh năm 2022 gồm đủ 02 bản sao y – công chứng hợp lệ như sau:

  • Bằng trình độ Cao đẳng/ĐH tốt nghiệp ở một chuyên ngành bất kỳ.
  • Bảng điểm/Sổ học tập chương bậc học tương đương.
  • Bằng TN Trung học phổ thông (Bằng cấp 3).
  • Giấy khai sinh (Có xác nhận UBND địa phương)
  • Thẻ CM nhân dân hoặc CC công dân.
  • Bản Sổ hộ khẩu
  • 02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3.
  • Giấy khám sức khỏe bản chính.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh và chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh liên hệ bộ phận tuyển sinh theo số Hotline và địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *