Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2022 bao lâu?

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, đảmbảo khối lượng kiến thức cho sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2022 tại TPHCM

Cập nhật điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tuyển sinh năm 2022

Cũng nhưng một số ngành tuyển sinh hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy 03 năm, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng đơn giản theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, vừa đảm bảo chất lượng dầu vào vừa mang đến cơ hội học tập cho tất cả thí sinh trên toàn cả nước tham gia.

Cập nhật điều kiện tham gia học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 như sau:

  • Tốt nghiệp trình độ Trung học phổ thông và được cấp bằng theo quy định.
  • Có nguyện vọng tham gia học Cao đẳng Vật lý trị liệu, hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên.
  • Không vi phạm pháp luật, nộp hồ sơ xét tuyển có lý lịch minh chứng đầy đủ, đồng thời đảm bảo sức khỏe ổn định để tham gia học không bị gián đoạn.

Như vậy, cơ hội học tập ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo chính quy đối với các thí sinh năm 2022 rất lớn. Mặt khác, nhà trường tuyển sinh với quy mô phạm vi toàn cả nước (không phân biệt dân tộc, vùng miền, độ tuổi, giới tính…) điều này càng đêm đến cơ hội học tập cho những thí sinh yêu thích và mong muốn trở thành KTV Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chính quy chỉ trong 3 năm

Thông tin thời gian đào tạo khóa chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn lấy sinh viên làm trọng tâm, xây dựng chương trình đào tạo ngành Vật lý trị liệu – PHCN trình độ cao đẳng đạt chuẩn của Bộ kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành. Trong đó, chú trọng vào phần học thực hành với thời lượng 70% tổng thời gian cho sinh viên và 30% thời lượng dành cho lý thuyết.

Chương trình Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 quy định thời gian đào tạo là 03 năm, tương đương với 6 học kỳ – Mỗi học kỳ có 5 tháng và 1 năm được chia gồm 2 học kỳ.

Khi đã trở thành sinh viên của Trường, các em sẽ được học theo mô hình hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay – Bệnh viện – Trường học. Trong đó, sinh viên có đến 70% tổng số thời gian học thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Khi đã trúng tuyển trở thành tân sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy của trường, sinh viên được học tập theo mô hình hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay, Trường học kết hợp Bệnh viện. Các bạn sinh viên không chỉ được học tập, thực hành tại trường mà còn được thực hành thực tế ngay tại các cơ sở Y tế, bệnh viên, Trung tâm phòng khám PHCN,… trên địa bàn để nâng cao tay nghề.

Hoàn thành khóa học đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Ngoài ra, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, đủ điều kiện để học Liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh Liên thông của Bộ GD – ĐT và Bộ Y tế.

Nếu bạn đủ điều kiện và có nguyện vọng theo học tại trường thì nhanh chóng tiến hành đăng ký theo một trong các cách sau để nhận được cơ hội học tập:

Cách thứ 1: Đăng ký xét tuyển bằng hình thức Online dễ dàng bằng cách thí sinh truy cập website tuyển sinh tại đường link sau: https://caodangyduoctphcm.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách thứ 2: Đăng ký và chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu tuyển sinh năm 2022 và gửi trực tiếp về trường.

Cách thứ 3: Đăng ký và chuẩn bị các thủ tục hồ sơ xét tuyển theo mẫu gửi qua đường bưu điện về địa chỉ cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ bộ phận tuyển sinh theo số Hotline và địa chỉ đào tạo sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *