Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Các thí sinh có ý định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển mà Nhà trường quy định.

Nội dung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Nội dung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Hiện nay trên các trang diễn đàn giáo dục, Tin tức Y Dược có rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến ngành học xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, thế nhưng các thí sinh lại không biết nội dung chương trình đào tạo xét nghiệm như thế nào, trong quá trình học thì các sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức gì và có thể đảm nhiệm những công việc gì sau khi tốt nghiệp. Để giải đáp những thắc mắc của thí sinh trên cả nước, các giảng viên đào tạo ngành xét nghiệm của Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh sẽ cung cấp những thông tin về ngành cũng như nội dung chương trình học mà các sinh viên sẽ tiếp thu được.

Tự hào là một trong những ngôi trường trọng điểm phía nam đào tạo ngành y dược nói chung và xét nghiệm nói riêng, Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh trong năm 2018 đã đổi mới phương pháp giáo dục, nâng cao khiến thức chuyên sâu song song với thực hành để khi ra trường các sinh viên có thể nắm vững kiến thức và giỏi kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp một cách sâu rộng nhất. Theo đó, các sinh viên đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được tiếp xúc những kiến thức chuyên sâu ngành Xét nghiệm Y học dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của các Giảng viên, Thạc sỹ, Y bác sỹ giỏi, giàu kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề sẽ giúp các thí sinh nắm vững được kiến thức và giỏi tay nghề trong thực hành. Ngoài phương pháp giáo dục mới thì nhà trường còn đẩy mạnh đào tạo nâng cao các kỹ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ, tin học để các sinh viên có thể đáp ứng được hết các yêu cầu của các nhà tuyển dụng về một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp. Vì thế, những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài việc chăm chỉ tiếp thu kiến thức thì còn phải có niềm đam mê với nghề nghiệp vì đặc thù ngành xét nghiệm có liên quan đến sự chuẩn đoán, những kết quả và con số thì không thể sai hoặc bị vấp ở một giai đoạn nào. Do đó, để các thí sinh có thể hoàn thành tốt công việc một cách chơn tru nhất thì Cao đẳng Y Dược TPHCM đã tạo điều kiện để các sinh viên học các môn học tại các phòng thực hành hiện đại như: Kỹ thuật xét nghiệm vi sinh – ký sinh trung, Kỹ thuật xét nghiệm hóa sinh, Xét nghiệm huyết học, Kỹ thuật xét nghiệm giải phẫu bệnh,… Ngoài ra, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản cần thiết, quan trọng để có thể hoặc cách trình bày, lên đồ án thực hiện các cuộc xét nghiệm cũng như có khả năng nghiên cứu, triển khai, đánh giá được mô hình tổ chức, công tác quản lý phòng xét nghiệm và đưa ra những ý kiến đánh giá các mẫu bệnh phẩm cụ thể với các bác sĩ chuyên khoa. Nhờ nội dung chương trình đào tạo chuẩn Bộ Y tế này mà các nhà tuyển dụng thường xuyên lấy những cử nhân của Cao đẳng Y Dược TPHCM để làm “vé thông hành” làm việc tại các bệnh viên trong và ngoài nước là vì thế.

Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước

Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước

Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước

Nội dung chương trình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, “được lòng” các nhà tuyển dụng đã khiến các thí sinh đổ xô đi đăng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi đã có bằng tốt nghiệp cử nhân danh giá ở một ngành học khác. Để tạo điều kiện cho tất cả các các thí sinh có thể chuyển đổi ngành nghề một cách thuận lợi, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã “nới lỏng” điều kiện để các thí sinh có thể theo học một cách thuận lợi nhất. Cập nhật được điều đó, trong năm 2018 Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh mở rộng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc thành nhiều đợt trong năm. Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP Hồ Chí Minh trong năm 2018 thì đều có cơ hội trở thành tân sinh viên tại trường và thực hiện ước mơ của bản thân.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trong năm 2018, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có nhiều thay đổi. Các đối tượng có thể trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh là tất cả các bạn trẻ đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên từ nhóm ngành sức khỏe đến nhóm ngành không chuyên sức khỏe nhưng thời gian đào tạo cũng theo đó thay đổi, cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,….
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Ngân hàng, Kỹ thuật,….

Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm chuyên ngành y dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra. Ngoài nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế cho ngành Xét nghiệm thì Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh còn đổi mới nội dung đào tạo chuẩn Bộ cho ngành Dược, Điều dưỡng và một số ngành Y tế trọng điểm mũi nhọn khác.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *