Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
1543

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Ngành Điều dưỡng có một sứ mệnh cao cả trong hệ thống ngành Y tế. Điều dưỡng viên được ví như cánh tay phải đắc lực của các bác sĩ, họ sẽ có nhiệm vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hướng dẫn người bệnh thủ tục làm giấy tờ tại cơ sở y tế đúng nhất, giám sát, theo dõi tình trạng tiến triển của người bệnh và báo với bác sĩ điều trị khi xảy ra trường hợp khẩn cấp. Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao do đời sống của người dân được cải thiện. Chính vì điều này các cơ sở bệnh viện, phòng khám được mở rộng, đầu tư xây dựng thêm nên cần rất nhiều nguồn nhân lực điều dưỡng. Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM hệ chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn vô cùng thông minh giúp người học có một công việc ổn định trong tương lai cùng mức thu nhập hấp dẫn.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là gì?

Để trở thành một người Điều dưỡng viên, trước tiên thí sinh cần phải tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, xem mình có nằm trong đối tượng để xét tuyển hay không. Thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cần phải đáp ứng được cac điều kiện cơ bản sau đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT ( nếu đã hoàn thành chương trình tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018)
  • Có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
  • Lý lịch rõ ràng trong sạch, rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phạm vi xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM trên toàn quốc, không phân biệt dân tộc vùng miền. Do vậy thí sinh nào đạt được những điều kiện nêu trên đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM. Điều kiện xét tuyển trên cũng được áp dụng đối với các ngành Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP.HCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là 3 năm

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM  là bao lâu được khá nhiều các thí sinh cũng như phụ huynh quan tâm. Nếu thời gian ngắn liệu có đảm bảo được các kiến thức,kỹ năng chuyên ngành để sau khi ra trường có thể làm được việc không. Hay thời gian đào tạo dài liệu có làm mất đi cơ hội việc làm của thí sinh?

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về thời gian đào tạo cao đẳng Y Dược hệ chính quy, thí sinh sẽ học trong thời gian là 3 năm. Quy định này là quy định chung và được áp dụng đối với tất cả các trường Cao đẳng Y Dược. Do đó thí sinh khi học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cũng sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm.

Trong khoảng thời gian học tập tại ngôi trường có bề dày kinh nghiệm như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế, được các giảng viên giàu kinh nghiệm tận tình hướng dẫn những kiến thức đúng nhất, chuyên sâu nhất trong lĩnh vực ngành điều dưỡng. Với phương châm đào tạo chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra, sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có thể tự tin về khả năng làm việc của bản thân trước nhà tuyển dụng.

Sinh viên sẽ nhận tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… ngay sau khi ra trường hay Liên thông lên cấp bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn nghề nghiệp. Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào 2 ngày cuối tuần cho những đối tượng có nhu cầu học tập.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM miễn giảm 100% học phí

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM miễn giảm 100% học phí

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bằng 2 cách sau:

  • Cách 1: Thí sinh gửi về địa chỉ của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để trực tiếp tham quan cơ sở vật chất của Trường cũng như nghe tư vấn về ngành nghề để lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp nhất.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156