Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 nên chọn Trường nào?

Địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng là yếu tố quyết định thành công trong tương lai của người học, vậy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM nên chọn Trường nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 nên chọn Trường nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 nên chọn Trường nào?

Những thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đều có xu hướng lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp. Học Liên thông giúp thí sinh hợp thức hóa điều kiện tuyển dụng nhân sự khi Bộ Y tế có quyết định chính thức về việc chỉ tuyển những người tốt nghiệp từ Cao đẳng trở nên khi muốn công tác trong ngành Y tế cũng như việc thi tuyển công chức sau này.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 nên chọn Trường nào?

Địa chỉ xứng đáng để trao gửi niềm tin và nuôi dưỡng ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp Nhà trường liên tục tuyển sinh ở các hệ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược… Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM của Cao đẳng Y Dược TP.HCM đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề, cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và giáo cụ trực quan phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên, đặc biệt, sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ được đào tạo theo mô hình Viện – Trường, gắn liền đào tạo lý thuyết chuyên môn với thực hành tay nghề, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ là người Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn, giàu y đức, dễ dàng tìm được việc làm và làm được việc.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP. HCM chính là quyết định vô cùng sáng suốt giúp mở ra tương lai vô cùng tươi sáng.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở bất kỳ chuyên ngành nào thuộc nhóm sức khỏe đều có thể đăng ký học Liên thông. Tuy nhiên đối với những chuyên ngành không thuộc ngành Điều dưỡng thí sinh bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Chứng chỉ này sẽ được cấp sau 3 tháng học tại trường.

Đối với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sẽ có thời gian đào tạo là 1,3 năm, khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính (cả ngày Thứ 7, chủ nhật), điều này giúp cho các bạn có đam mê với ngành Điều dưỡng có xuất phát điểm thấp sẽ vừa có thể đi học, vừa đi làm mà vẫn sở hữu bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng.  Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và đủ điều kiện ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị Y tế nào theo đúng quy chế tuyển dụng nhân sự của Bộ.

Điều dưỡng viên là ngành nghề mang lại mức thu nhập cao

Điều dưỡng viên là ngành nghề mang lại mức thu nhập cao

Hồ sơ cũng là một điều kiện quyết định đến việc thí sinh có trở thành tân sinh viên của nhà trường hay không? Theo đó để công tác tuyển sinh diễn ra đơn giản cũng như quyền lợi thí sinh được đảm bảo, bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với thí sinh Liên thông chéo ngành).
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y Dược.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh cần làm bộ hồ sơ đúng theo mẫu để gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *