Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng là một trong những điều kiện quan trọng giúp thí sinh bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Ngành Điều dưỡng những năm trở lại đây luôn được xem là một trong những ngành HOT được nhiều thí sinh lựa chọn. Để trở thành một điều dưỡng viên giỏi thì việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu của các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển.

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Điều dưỡng. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu TPHCM là uy tín, chất lượng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm hình thành và phát triển được biết đến là trường Cao đẳng đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Trong suốt quá trình đào tạo trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng việc cập nhật, đổi mới nội dung chương trình học nhằm bám sát thực tế, giúp sinh viên bắt kịp xu hướng. Đặc biệt điều này không chỉ áp dụng riêng đối với chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng mà tất cả các ngành đang đào tạo tại trường.

Trong suốt 3 năm tham gia học tập tại trường thí sinh sẽ được đào tạo theo mô hình Viện – Trường với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên là những người tận tình, tâm huyết và rất giàu kinh nghiệm trong chuyên môn. Sinh viên sẽ được học tập song song giữa lý thuyết và thực hành với những dụng cụ, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế được phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo.

Với thời lượng thực hành lên đến 70% tại các phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ phục vụ cho việc học giúp các em vừa có cơ hội tiếp xúc với mẫu vật thật, thiết bị thật mà còn là nền tảng giúp sinh viên ra trường có thể tự tin hơn.

Do đó, nếu bạn còn đang băn khoăn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng thì Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để có thêm tham gia học tập trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của nhà trường. Cụ thể như sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt trong suốt quá trình theo học tại trường.
 • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Căn cứ theo điều kiện trên thì việc tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không quá khó đối với các thí sinh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh tham gia xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiêp năm 2021
 • 02Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong thí sinh có thể gửi hồ sơ theo những cách sau đây:

 • Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến qua website của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *