Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TP.HCM MỞ RÔNG CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG TƯƠNG LAI

Thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đang đứng trước cơ hội việc làm lớn với mức lương hấp dẫn nhờ nhu cầu nhân lực cao của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Cơ hội vàng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Cơ hội vàng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là con đường ngắn nhất có được tấm bằng chính quy và tiết kiệm được tiền bạc. Ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ra sao và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp như thế nào sẽ được giải đáp qua bài viết sau:

Những thuận lợi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên và ở một chuyên ngành bất kỳ, có nguyện vọng học thêm văn bằng Điều dưỡng để trau đồi kỹ năng lẫn kiến thức cũng như nắm bắt cơ hội việc làm sau này

Lựa chọn Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích mang về như: Hình thức đào tạo linh động ngoài giờ hành chính hoặc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cuối tuần; Thời gian đào tạo rút ngắn nhờ giảm tải một số môn cơ sở chung để tập trung vào đào tạo chuyên ngành; Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về thời gian cũng như tiền bạc; Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cơ hội có việc làm ngành Điều dưỡng hấp dẫn…

Nhờ vào những ưu điểm trên, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Từ trước đến nay ngành Điều dưỡng luôn nắm vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Nhưng vấn đề lớn nhất hiện nay là nguồn nhân lực cho ngành đang trong tình trạng thiếu cả về số lượng và chất lượng. Điều này Không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng y tế, thiếu hụt nhân lực còn tạo một gánh nặng cho đội ngũ nhân lực ngành Y tại các bệnh viện.

Bộ Y tế có nhiều chính sách quan tâm đến nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, tạo mọi thuận lợi cho điều dưỡng viên với mức thu nhập ổn định. Đối với những bạn đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM  có thể làm nhiều công việc khác nhau tại hệ thống Y tế Việt Nam tùy thuộc vào trình độ và năng lực của mình. Những công việc Điều dưỡng viên có thể làm ở bệnh viện như:

 • Sơ cứu ban đầu và tiếp đón người bệnh khi ra vào viện
 • Thực hiện kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản và chuyên ngành tại cơ sở làm việc.
 • Chuẩn bị thiết bị y tế, dụng cụ, hồ sơ bệnh án cho bác sĩ. Quản lý thuốc và các tài sản khác ở chỗ làm
 • Ghi chép theo dõi và đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh.
 • Tư vấn sức khỏe trong cộng đồng.
 • Các công việc khác theo sự hướng dẫn của điều dưỡng trưởng khoa.
 • Hướng dẫn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tập luyện, tư vấn chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi để quá trình phục hồi đạt kết.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018 trong bao lâu?

Dựa theo bằng cấp của từng đối tượng cụ thể sẽ có thời gian Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM  2018 tương ứng như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin…

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo vào thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo vào thứ 7 chủ nhật

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Nếu thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao Điều dưỡng TP.HCM bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ có liên quan sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Trên đây là hồ sơ đăng ký Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM theo mẫu mà Cao đẳng Y Dược TP.HCM đưa ra. Sau khi hoàn thiện xong thí sinh cần gửi về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *