Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 chuyên nghiệp và chất lượng là một yếu tố quan trọng giúp các bạn thí sinh trở thành những Kỹ thuật viên giỏi sau khi ra trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Các giảng viên đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, sau khi hoàn thành chương trình học Trung Cấp Xét nghiệm vẫn muốn trang bị cho mình một tấm Cao đẳng có thể giúp bản thân có thêm kiến thức vừa có thể hỗ trợ cho công việc hiện tại, trong đó Liên thông ngành Xét nghiệm đang là ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cơ hội việc làm tốt, có thể làm song song 2 nghề mà không bị ảnh hưởng. Vậy với ngành học đặc thù sức khỏe thì các bạn nên tìm học ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Với số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các nhà tuyển dụng thì những thí sinh mong muốn tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TP HCM thì có thể nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường học đã có hơn 11 năm đào tạo những cử nhân ngành Y Dược chất lượng, đóng góp một phần không nhỏ vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người.

Tuy nhiên, phần lớn những người đi học Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo Liên thông là những người đã đi làm, do đó không tránh khỏi việc thời gian eo hẹp. Nhằm giúp học viên có thể vừa học vừa làm và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hợp lý vào thứ 7&CN hay lớp buổi tối hàng tuần. Bên cạnh đó, nhằm giúp các bạn nắm được cơ hội kiến thức sâu rộng rất, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đang trang bị, cung cấp đầy đủ các vật dụng thí nghiệm, giáo cụ trực quan để bạn có cơ hội học tập, nghiên cứu. Đồng hành trong các buổi học là những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức, kỹ năng, mở rộng mối quan hệ cũng như cơ hội việc làm.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Với những lợi ích mà học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 Trường Cao đẳng Dược Pasteur mang lại, thí sinh có thể đăng ký học ngay khi có điều kiện để nắm bắt cơ hội cho bản thân.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM chất lượng với thời gian học phù hợp. Theo đó, các thí sinh tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo được các điều kiện sau đây:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp ở Trung Cấp Xét nghiệm hay Trung Cấp thuộc nhóm ngành Y dược như Trung Cấp Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Nha khoa…
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe, thời gian để tham gia đầy đủ các buổi học do Nhà trường tổ chức.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Để đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược năm 2021 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược.
 • 02 bản sao có công chứng bảng điểm tốt nghiệp Trung Cấp Y dược.
 • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Ngoài cách gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc vui lòng nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *