Cao đẳng KTVLTL và PHCN Tin Tức

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật Lý trị Liệu TPHCM năm 2021 được quy định như thế nào?

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH thì điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu không còn là vấn đề gây trở ngại cho thí sinh xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS.TPHCM năm 2021.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật Lý trị Liệu TPHCM năm 2021 được quy định như thế nào?

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng: Ngành Hạnh phúc

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2021 Nhà trường đã đưa ra mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM áp dụng theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội vừa giúp thí sinh có thể giảm bớt áp lực về điểm số vừa có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Vật lý trị liệu là gì?

Trả lời cho câu hỏi “Vật lý trị liệu là  gì?” – Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM giải đáp như sau: “Vật lý trị liệu là một trong những ngành y học tổng hợp, các phương pháp phòng/chữa bệnh bằng sử dụng các tác nhân Vật lý tự nhiên hay nhân tạo như: nước, không khí, các tia X, tía cực tím, tia hồng ngoại, siêu âm, xóa bóp, thực hiện những bài tập thể dục – thể thao hay dưỡng sinh, nhiệt trị liệu, điện trị liệu, quang trị liệu, thủy lực trị liệu, cơ học trị liệu,.. để phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng. Phương pháp điều trị này không sử dụng thuốc, dao kéo hay những hóa chất khác trong quá trình điều trị nên mang tính an toàn cao, tuy nhiên cần phải kiên trì thực hiện để sớm mang lại kết quả như mong muốn”.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 được quy định như thế nào?

Trong những năm gần đây, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt. Do đó, dưới sự phát triển mạnh mẽ của ngành, đã không ít bạn trẻ quyết định đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM trong năm 2021.

Cùng với sự đổi mới trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM không áp dụng quy định điểm chuẩn đầu vào trong tuyển sinh mà thay vào đó Nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT với nội dung cụ thể như sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền, độ tuổi…..
 • Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo có đủ sức khỏe trong suốt thời gian học tại Trường.

Đây là những tiêu chí về điều kiện xét tuyển cũng như mức điểm chuẩn của Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM được Nhà trường đề ra trong năm nay. Có thể thấy rằng với tiêu chí này, thí sinh có thể có cơ hội trúng tuyển là rất cao mà không gặp phải áp lực thi cử như những năm về trước.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật Lý trị Liệu TPHCM năm 2021 được quy định như thế nào?

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Nâng cao khả năng trúng tuyển bằng hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu đúng chuẩn?

Sau khi đảm bảo các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, để nâng cao khả năng trúng tuyển ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh đầy đủ theo các giấy tờ hướng dẫn sau đây:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
 • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ THPT.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
 • 02 Ảnh 4×6, 02 ảnh 3×4 (điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Ngày sinh, HKTT… phía sau ảnh)
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc)
 • 02 Phong bì (dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại…. của thí sinh).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó gửi hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, chi phí… cho thí sinh, năm 2021 Nhà trường triển khai nhận hồ thông tin đăng ký ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN qua Website của Nhà trường.

Những thí sinh đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về quy định tuyển sinh sẽ nhanh chóng nhận được giấy báo trúng tuyển. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Theo đó, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay!

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP.Hồ Chí Minh tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *