Trung cấp Dược TPHCM Trung Cấp Y Dược TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 là gì?

Công tác chuẩn bị để chào đón học viên Trung cấp Dược TPHCM đã sẵn sàng. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh đơn giản năm 2018.

Thông tin điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM mới nhất 2018

Thông tin điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM mới nhất 2018

Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 bắt đầu khởi động hòa chung không khí tuyển sinh Cao đẳng, Đại học. Để có thể đạt được mong muốn theo đuổi ước mơ trở thành những Dược sĩ tài năng, người học cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm khả năng, sở thích, địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược TPHCM uy tín và tiềm năng của ngành.

Đối với tiềm năng của ngành thì khó có thể bàn cãi bởi những con số về tỉ lệ tăng trưởng theo các báo cáo cũng như động thái đầu tư vào ngành Dược của các doanh nghiệp lớn trên thị trường đã cho thấy tiềm năng phát triển của ngành Dược hiện nay. Bên cạnh đó, những thí sinh có học lực giỏi thì việc xét tuyển Cao đẳng, Đại học là ưu tiên hàng đầu, ngược lại với những thí sinh có học lực Trung bình, khá nhưng vẫn có mong muốn theo đuổi ngành Dược thì đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM là cơ hội tốt nhất để bạn giữ được đam mê đó. Vậy điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM mới nhất 2018 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM 2018

Cũng giống như Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường thì các thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Cụ thể điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM mới nhất 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ THCS trở lên theo quy định.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Luật pháp của Việt Nam.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM 2018

Có thể thấy rằng điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 khá đơn giản mà đa phần các thí sinh tham gia tuyển sinh đều có thể đạt được. Điều này không chỉ năng cao cơ hội trúng tuyển đối với các thí sinh tham gia tuyển sinh mà còn giảm áp lực thi cử đối với các em tham gia xét tuyển tại địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược TPHCM uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng thu hút lượng lớn thí sinh tham gia và nếu bạn có mong muốn theo đuổi ngành nghề này thì có thể gửi ngay hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM ngay sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh thheo đúng quy định.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Không chỉ đảm bảo về mặt quy định thỏa mãn các điều kiện tuyển sinh mà thí sinh còn cần hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018, cụ thể:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu có bán tại các hiệu sách và cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp ở bậc học tương đương.
  • 02 bản sao Học bạ THCS trở lên.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TPHCM 2018 chỉ trong 2 năm

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TPHCM 2018 chỉ trong 2 năm

Đây là những giấy tờ có thể giúp các thí sinh cho Nhà trường biết mình đủ điều kiện tham gia học tập Trung cấp Dược cũng như mong muốn được theo đuổi môn học này. Do đó bạn cần kiểm tra thật kỹ những thông tin điền theo yêu cầu, số lượng giấy tờ,…để đảm bảo không mắc phải những sai lầm không đáng có.

Việc chuẩn bị cho mình đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu cũng như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM theo quy định thì bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành học viên của Trường và có cơ hội Liên thông trình độ Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng như đón nhận những ưu thế mà ngành mang lại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *