Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM
Trung cấp Dược TPHCM

TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP DƯỢC CÓ THỂ LÀM NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ NGOÀI BÁN THUỐC?

Dược sĩ có vai trò rất quan trọng trong đời sống cộng đồng. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược có rất nhiều “việc nhẹ lương cao” dành bạn.

 Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể làm những công việc gì?

Cơ hội việc làm ngành Dược luôn luôn rộng mở

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc ổn định, mức lương cao và có cơ hội phát triển bản thân rộng mở, thì ngành Dược chính là công việc dành cho bạn!

Lịch sử y học đã có vô vàn phát minh vĩ đại về dược phẩm để bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người. Nhưng cuộc sống liên tục đổi mới và phát triển, các mầm bệnh tiếp tục sinh sôi đòi hỏi con người liên tục khám phá, chế tạo ra phương thuốc mới, và bản thân ngành Dược cũng không ngừng đổi mới để thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người của mình. Với những Dược sĩ tương lai, không ít cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân, cũng như đóng góp cho nền y học đương thời trong cuộc chiến làm chủ bệnh tật của nhân loại.

Theo học Trung cấp Dược không chỉ mở ra cho học viên một tương lai ổn định, mà còn mang đến niềm vui khi được bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, người thân và bạn bè. Tuy nhiên, đây cũng đồng thời là ngành nghề đầy tiềm năng nhưng rất nguy hiểm, nhiều triển vọng nhưng cũng đầy thách thức cho những ai muốn khẳng định mình. Nếu không bán thuốc, Dược sĩ có thể đóng góp cho sự phát triển ngành Dược qua những công việc sau:

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể làm những công việc gì?

Dược tá (còn gọi là dược sơ cấp)

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trung cấp Y Dược TPHCM, học viên tốt nghiệp khoa Dược được gọi là Dược tá (dược sơ cấp). Nếu không bán thuốc ở quầy thuốc, dược tá có thể làm việc tại các xí nghiệp sản xuất thuốc, giúp việc cho dược sĩ, cấp thuốc ở khoa Dược trong bệnh viện…

Dược sĩ trung học

Dược sĩ trung học giữ vai trò như một trợ lý của Dược sĩ đại học, được phép tham gia làm việc ở tất cả các lĩnh vực khác nhau của ngành dược. Riêng tại một số địa phương vùng núi, vùng sâu, vùng xa, dược sĩ trung học được ủy nhiệm vai trò như một dược sĩ đại học. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Dược sĩ đại học

Dược sĩ đại học có thể tham gia vào toàn bộ thế giới rộng lớn của ngành dược. Các lĩnh vực nghề nghiệp của Dược sĩ đại học rất phong phú cũng như mức lương hấp dẫn. Những công việc mà Dược sĩ Đại học có thể làm như sau:

  • Quản lý Nhà nước về Dược
  • Nghiên cứu dược phẩm
  • Sản xuất thuốc (Đông dược, Tân dược)
  • Phân phối lưu thông thuốc
  • Kiểm nghiệm chất lượng thuốc.
  • Quản lý, cung cấp thuốc cho khoa lâm sàng ở bệnh viện.
  • Tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh
  • Quảng cáo, tiếp thị thuốc.
  • Giảng dạy trong các trường đại học, trung học dược, y.
  • Làm việc ở một số tổ chức trong nước và quốc tế về dược phẩm và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Công nhân dược

Công nhân Dược là những người trực tiếp tham qua quá trình điều chế nên một viên thuốc đến khi đến đến tay người tiêu dùng. Công nhân Dược có thể làm việc trong các xí nghiệp, nhà máy dược phẩm; lao động kỹ thuật hoặc giản đơn trong dây chuyền sản xuất, cung ứng vật tư thiết bị..

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chất lượng

Để có thể bắt tay vào công việc nhanh chóng sau khi ra trường, thí sinh hãy cân nhắc chọn lựa cho mình một địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 uy tín, chất lượng. Trung cấp Y Dược TPHCM với ưu điểm đào tạo gắn liền thực hành, chú trọng vào chất lượng đào tạo hơn hình thức đào tạo là lựa chọn tốt nhất được hàng ngàn thí sinh và phụ huynh lựa chọn để gửi gắm giấc mơ y dược của mình.  Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp chính quy, học viên có thể Liên thông Cao đẳng Dược một các thuận tiện nhất để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018:

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *