Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN chính quy 2022 tại TPHCM

Những năm gần đây ngành Vật lý trị liệu – PHCN đã phát triển mạnh mẽ với nhu cầu việc làm tăng cao thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ. Vậy điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN chính quy năm 2022 là gì?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM

Ở hầu hết bệnh viện hiện nay đều có khoa điều trị Vật lý trị liệu với nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được đào tạo bài bản.  Với sự đầu tư mạnh mẽ trong cơ sở vật chất lẫn máy móc đáp ứng được nhu cầu điều trị của bệnh nhân đặc biệt theo đánh giá của các chuyên gia đây là ngành học tiềm năng rất phát triển trong tương lai với nhu cầu tuyển dụng rất cao. Do vậy, ngành Vật lý trị liệu hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội việc làm rộng mở trong những năm tới.

Lựa chọn địa chỉ học ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại TPHCM  năm 202

Để có được kiến thức cơ bản, kỹ năng chuyên môn vững trở thành một kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp, thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín để theo học là rất cần thiết. Trên địa bàn TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược trong hệ thông GD Quốc dân đã xây dựng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Vật lý trị liệu nói riêng, được phụ huynh và các bạn thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn lấy sinh viên làm trọng tâm và chú trọng việc nâng cao chất lượng cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang bị phòng thực hành cùng đầy đủ dụng cụ đạt chuẩn. Bên cạnh đó, có đội ngũ giảng viên ưu tú kinh nghiệm nhiều năm với nhiệt huyết, tận tình chỉ dẫn,… để có thể đem lại môi trường học tập tốt nhất cho người học.

Chương trình học được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ, kết hợp song song giữa lý thuyết cùng với thực hành. Thời gian đào tạo khóa chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN được quy định là 03 năm giúp sinh viên có đủ kiến thức, trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu việc làm của các nhà tuyển dụng.

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2022

Năm 2022 xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu cần đáp ứng những điều kiện gì?

Năm 2022 căn cứ theo chế tuyển sinh ban hành của Bộ LĐTB-XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có kế hoạch và phương án tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2022 hệ chính quy bằng hình thức xét tuyển điều kiện đơn giản – miễn thi đầu vào có phạm vi tuyển sinh trên toàn cả nước.

Theo như phương án tuyển sinh đã công bố, các thí sinh đăng ký học khóa chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2022 tại trường cần đáp ứng tiêu chí đánh giá cụ thể sau:

  • Điều kiện cần là thí sinh phải tốt nghiệp Trình độ THPT và được Bộ cấp bằng theo quy định.
  • Khi đăng ký tuyển sinh đối tượng thí sinh không có tiền án – tiền sự, nộp hồ sơ minh chứng đầy đủ lý lịch cá nhân. Đồng thời có sức khỏe ổn định để học tập theo lộ trình thời gian quy định.

Ngưỡng tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào trên khá đơn giản, sau khi đáp ứng được thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong các hình thức sau:

  • Hình thức đăng ký 1: Xét tuyển Trực tuyến qua Website, Zalo hoặc Fanpage tuyển sinh.
  • Hình thức đăng ký 2: Đăng ký xét tuyển thông tin qua Hotline tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.
  • Hình thức đăng ký 3: Trực tiếp đến VPTS nhà trường để đăng ký thông tin và xét tuyển.

Hiện tại đối với khóa chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu nhận thông tin ghi danh ngành học và sẽ nhận hồ sơ đăng ký nhập học vào cuối tháng 07/2022. Do đó để được nhà trường ưu tiên xét tuyển sớm nhất thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *