Ngành Vật lý trị liệu ngày càng có sức hút với các bạn trẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
291

Trong khi nhiều ngành học khác đang trở lên “ế ẩm” vì thất nghiệp “dài hạn”thì ngành Vật lý trị liệu vẫn tạo được sức hút riêng khi có khả năng đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như mang đến một mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác.

Ngành Vật lý trị liệu “thời nào cũng hot”

Ngành Vật lý trị liệu “thời nào cũng hot”

Nếu như trước đây nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học ngành Dược, Điều dưỡng thì hiện này ngành Vật lý trị liệu lại chiếm nhiều thí sinh đăng ký học hơn cả, bởi đây là lĩnh vực khoa học sức khỏe hỗ trợ, chủ yếu điều trị bệnh bằng các kỹ vật vật lý như: nhiệt độ, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…nhờ áp dụng kỹ thuật Vật lý trị liệu nhiều bệnh nhân đã “tái nhập” với cộng đồng. Thực tế phương pháp này đã giúp người bệnh khuyết tật phục hồi những chức năng vốn có của cơ thể nhưng không sử dụng được do gặp tai nạn hoặc dị tật bẩm sinh… Đối tượng điều trị của Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng là những người khuyết tật. Bởi vậy đây không chỉ là phương pháp chữa bệnh thông thường mà còn mang ý nghĩa nhân văn cao cả, giúp người khuyết tật có được cuộc sống hạnh phúc như bao người bình thường khác. Đây cũng là lý do vì sao mà công việc của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được đánh giá là công việc hạnh phúc, cũng như là “có giá” nhất trong ngành Y.

Hiển nhiên khi mang đến một giá trị quan trọng và lợi ích to lớn như vậy thì những người kỹ thuật vật lý trị liệu phải là những người được đánh giá cao về trình độ, kiến thức, tay nghề trong công việc. Đặc biệt hiện nay với sự chú trọng và phát triển của nhiều bệnh viện, trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà thì dù tốt nghiệp tại các trường đại học hay trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thì các bạn trẻ cũng dễ dàng tìm được những công việc hợp lý và ổn định tại nhiều vị trí.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ở đâu để lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ở đâu để lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng?

Hiện nay, một phần lớn sinh viên tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu ra trường vẫn chưa đáp ứng yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng nên vì thế phải nhận một mức lương khá thấp hoặc thời gian học việc cùng thử việc kéo dài. Chính điều này đã buộc người học phải tìm được một địa chỉ đào tao Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng để đảm bảo được yêu cầu về trình độ, kiến thức chuyên môn sau khi ra trường.

Nổi tiếng là một địa chỉ đào tạo uy tín chuyên sâu ngành Y Dược, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là một trong những trường luôn nằm trong TOP có chất lượng đào tạo tốt nhất tại khu vực phía Nam với mô hình đào tạo Viện – Trường và có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng đã làm nên thương hiệu của trường. Chính vì được học trong điều kiện tốt, đi sâu vào thực tế, nắm bắt vững chuyên môn nên ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường lên phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được những công việc phù hợp, đúng với chuyên môn năng lực và được sở hữu một mức lương vô cùng xứng đáng.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành học. Để biết thêm thông tin chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913