Cao đẳng Hộ sinh

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2022 tại TPHCM

Tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cần đáp ứng tiêu chí gì? Thủ tục hồ sơ xét tuyển ra sao là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh năm nay.

Điều kiện đăng ký Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2022

Nữ Hộ sinh hiện nay có vai trò vô cùng quan trọng ở thời điểm kinh tế xã hội phát triển hội nhập, trong đó việc nữ hộ sinh làm công tác tư vấn, giáo dục sức khỏe về phòng bệnh cho cả phụ nữ, các vấn đề về sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình,… Để làm hoàn thiện và phát triển làm được việc thì đội ngũ Nữ Hộ sinh cần được đào tạo, trang bị các kiến thức cơ bản, chuyên sâu về ngành hộ sinh để quá trình chăm sóc sức khỏe cho mẹ và trẻ được an toàn.

Như vậy, các bạn trẻ yêu thích công việc Hộ sinh và có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 hãy đọc thông tin tuyển sinh chi tiết để nắm rõ trước khi làm hồ sơ nhập học nhé!

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2022 tại TPHCM

Đơn vị Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao và được khá đông sinh viên lựa chọn là địa điểm theo đuổi đam mê. Năm 2022 dựa theo quy chế tuyển sinh ban hành của Bộ LĐTB-XH nhà trương đã có kế hoạch và phương án tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 hệ chính quy với hình thức xét tuyển điều kiện đơn giản – miễn thi đầu vào có phạm vi tuyển sinh trên toàn cả nước.

Theo như phương án tuyển sinh đã công bố, các thí sinh đăng ký học khóa chính quy Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 tại trường cần đáp ứng tiêu chí đánh giá cụ thể sau:

 • Điều kiện cần là thí sinh phải tốt nghiệp Trình độ THPT và được Bộ cấp bằng theo quy định.
 • Khi đăng ký tuyển sinh đối tượng thí sinh không có tiền án – tiền sự, nộp hồ sơ minh chứng đầy đủ lý lịch cá nhân. Đồng thời có sức khỏe ổn định để học tập theo lộ trình thời gian quy định.

Ngưỡng tiêu chí đánh gia chất lượng đầu vào trên khá đơn giản, sau khi đáp ứng được thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong các hình thức sau:

 • Hình thức đăng ký 1: Xét tuyển Trực tuyến qua Website, Zalo hoặc Fanpage tuyển sinh.
 • Hình thức đăng ký 2: Đăng ký xét tuyển thông tin qua Hotline tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.
 • Hình thức đăng ký 3: Trực tiếp đến VPTS nhà trường để đăng ký thông tin và xét tuyển.

Ở thời điểm hiện tại đối với khóa chính quy Cao đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu nhận thông tin ghi danh ngành học và sẽ nhận hồ sơ đăng ký nhập học vào cuối tháng 7/2022. Do đó để được nhà trường ưu tiên xét tuyển sớm nhất thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2022

Cao đẳng Hộ sinh chính quy xét tuyển năm 2022 hồ sơ gồm những gì?

Khóa chính quy đào tạo 03 năm ngành Cao đẳng Hộ sinh theo hướng dẫn từ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bộ hồ sơ tuyển sinh cần đảm bảo đủ 02 bản photo công chứng. Cụ thể, thí sinh có nguyện vọng đăng ký cần chuẩn bị những mẫu giấy tờ theo quy định sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Chính quy Cao đẳng Y Dược (bản gốc, điền đúng mã Trường: CDD1301, mã ngành: 6720303).
 • Bằng tốt nghiệp trình độ THPT/Bổ túc Văn hóa cấp 3.
 • Học bạ tổng của lớp 10, 11, 12 chương trình THPT.
 • Giấy khai sinh.
 • Chứng minh nhân dân hoặc CCCD.
 • Sổ hộ khẩu.
 • 04 ảnh 3×4.
 • 01 Giấy khám sức khỏe HS-SV (bản gốc).

Lưu ý: Mỗi loại giấy tờ theo mẫu trên phải gồm 02 bản sao photo có công chứng hợp lệ, thời gian không được quá 06 tháng (tính đến ngày nộp hồ sơ).

 Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2022 về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính (từ thứ 2 đến chủ nhật) qua Website, bưu điện hoặc tại địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *