Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Điều kiện xét tuyển hệ đào tạo 2 năm ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 hệ đào tạo 2 năm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định ra sao? Thời gian học bao lâu?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 hệ 2 năm

Hệ Chính quy 2 năm chuyên ngành Điều dưỡng là hình thức đào tạo dành cho đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm sức khỏe học lên Cao đẳng để bổ sung kiến thức cũng như đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ nhân viên ngành Y của Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cơ hội học tập cho những học viên có nhu cầu với phương thức tuyển sinh năm 2021 chỉ xét điều kiện bằng cấp, không cần thi tuyển đầu vào.

Điều kiện tuyển sinh hệ đào tạo 2 năm ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm đến của đông đảo thí sinh khi có nhu cầu học các ngành Y Dược trình độ cao đẳng bởi đây là cái nôi uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe.

Với phương châm đào tạo lấy sinh viên làm trọng tâm, chương trình học đạt chuẩn Bộ Y tế, bám vào sát thực tiễn, giúp sinh có thể lĩnh hội những kiến thức mới nhất. Bên cạnh đó trường luôn đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo nhất để sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có điều kiện bổ sung dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng tay nghề chuyên môn trong ngành học.

Ban cố vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 hệ đào tạo 2 năm bằng hình thức xét tuyển với thời gian đào tạo là 24 tháng, lịch học vào Thứ bảy và chủ nhật rất phù hợp đối tượng người học đã có công việc hiện tại.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần đáp ứng được điều kiện: Người học phải tốt nghiệp bằng Trung cấp Y Dược khác ngành Điều dưỡng, đồng thời đã tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và được cấp bằng THPT theo quy định.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm này tương với bằng chính quy và có giá trị trên cả nước, sinh viên có thể liên thông lên bậc Đại học ở bất các kỳ trường Đại học Y Dược nếu như đảm bảo đáp ứng được những quy chế chiêu sinh và đào tạo hệ liên thông theo quy định hiện hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM

Hình thức tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm tại trường năm 2021

Trong năm 2021 để đơn giản quá trình đăng ký xét tuyển và nhập học, thí sinh có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm thực hiện ghi danh theo đường link XÉT TUYỂN TRỰC TUYỂN tại hệ thống website chính thức của Nhà trường.

Sau khi ghi danh thông tin thành công, từ 2-3 ngày thầy cô ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký trực tuyển và liên hệ thí sinh để hướng dẫn thủ tục tham gia nhập học.

Hoặc thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu quy định năm 2021 gửi ngay về địa chỉ của Nhà trường theo một trong các hình thức sau:

  • Đăng ký học ngay bằng cách mang hồ sơ đến trực tiếp phòng tuyển sinh Nhà trường.
  • Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Sáng bắt đầu: từ 7h30 đến 11h30, Chiều: từ 13h30 đến 17h30

Mọi thông tin thắc mắc liên quan, thí sinh có thể gọi đến số điện thoại hoặc đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin bên dưới để được giải đáp:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *