Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên

Ngành Điều dưỡng là ngành học thu hút được nhiều thí sinh hàng năm bởi đây là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn trong khối ngành Y Dược để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng. Ngành điều dưỡng là một ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế, theo đó cơ hội việc làm của khối ngành này vẫn luôn ở mức rất cao do nguồn nhân lực khan hiếm ở nước ta và nhiều các nước khác trên thế giới.

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm như: làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện từ tuyến trung ương đến tuyến cơ sở, làm việc tại các cơ sở y tế tư nhân, làm việc ở bộ phận y tế các doanh nghiệp, làm Điều dưỡng viên tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, châu Âu…

Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với sức hấp dẫn của ngành Điều dưỡng, hiện nay nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung học phổ thông lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như đầu ra.

Khi theo học tại trường, sinh viên được đào tạo bài bản lý thuyết song song với thực hành, được đi thực tập tại các cơ sở y tế để nâng cao tay nghề. Chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tiễn.

Mục tiêu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đào tạo ra những cán bộ y tế “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức”, sau khi tốt nghiệp sinh viên “Làm được việc và có việc làm”. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết sẽ tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp nếu như có nguyện vọng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao).
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Những giấy tờ còn thiếu thí sinh có thể hoàn thiện sau khi nhập học. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *