Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ THEO HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TP.HCM NĂM 2018?

Có rất nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học thêm ngành Điều dưỡng nhưng lại băn khoăn không biết điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM là gì?

Cao đẳng Y Dược TPHCM nâng cao chất lượng đào tạo Điều dưỡng trong năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM nâng cao chất lượng đào tạo Điều dưỡng trong năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM nâng cao chất lượng đào tạo Điều dưỡng trong năm 2018

Luôn tự hào đi đầu trong công tác đào tạo chuyên môn ngành Y Dược, đã nhiều năm liền Cao đẳng Y Dược TPHCM đã minh chứng chất lượng đào tạo chuyên môn bằng những “đứa con tinh thần” của mình. Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh tiếp tục đẩy mạnh và làm tròn sứ mệnh của mình bằng việc mở các lớp học chất lượng cao phục vụ cho ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Lớp học chất lượng cao được nhà trường áp dụng thay vì các phương pháp đào tạo truyền thống, song song với đó là nâng cao chất lượng chuyên môn, tăng kiến thức môn học kết hợp với thực hành, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của xã hội và các nhà tuyển dụng nước ngoài về một điều dưỡng viên chất lượng. Cụ thể, với các lớp học chất lượng cao của ngành điều dưỡng thì các thí sinh sẽ được học và tiếp xúc với các vận dụng thí nghiệm hiện đại, cơ sở vật chất được thay đổi phù hợp với môn học, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn thực tế. Ngoài việc nâng cao kiến thức chuyên môn thì các sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại trường còn được đào tạo các khóa kĩ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ, tin học ứng dụng để có thể mở rộng cơ hội việc làm ngành Y tại các bệnh viện lớn và đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng Y Dược ở trong và ngoài nước.

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc

Hiện nay những cơ hội việc làm từ ngành Điều dưỡng đang mở rộng giống như một “ma lực” khiến nhiều cử nhân tốt nghiệp những ngành học danh giá cũng đã chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh để kịp thời nắm bắt những cơ hội vàng có “một không hai”. Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đồng thời cập nhật được những cơ hội học tập thiết yếu của thí sinh trên cả nước và những yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao của xã hội, trong năm 2018 Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thành nhiều đợt trong năm trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác. Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh trong năm 2018 thì đều có cơ hội trở thành tân sinh viên tại trường và thực hiện ước mơ của bản thân.

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018?

Là một ngành học hot của trường nên điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và thí sinh trên cả nước. Để bạn không phải chờ lâu, chúng tôi xin cập nhật điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau: các đối tượng có thể trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh là tất cả các bạn trẻ đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác tại bất kỳ ngôi trường đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đồng thời, thí sinh đó phải là thí sinh có đạo đức, sức khỏe tốt để phục vụ yêu cầu trong quá trình học tập. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng với từng đối tượng theo học, cụ thể như sau:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,….
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, Ngoại ngữ,…

Ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên vừa làm vừa theo học bằng việc mở các lớp chất lượng cao vào khung giờ ngoài hành chính hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm chuyên ngành y dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài chương trình đào tạo chất lượng cao cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì nhà trường còn chú trọng đào tạo chất lượng chuyên môn cho ngành Dược, Xét nghiệm và một số ngành y tế trọng điểm, hoàn thành bộ máy còn “khiếm khuyết” trong chu trình hoạt động của ngành Y. Đã có 98% sinh viên của trường đều tìm kiếm được công việc ổn định, mức lương cao đã thêm một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo cũng như minh chứng cho truyền thống hiếu học của các thế hệ sinh viên trong nhà trường. Những cơ hội việc làm cũng những thông tin về chất lượng đào tạo chuyên môn tại Cao đẳng Y Dược TP Hố Chí Minh đã đủ sức thuyết phục để bạn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay chưa? Nếu muốn tìm một công việc ổn định với mức thu nhập cao từ ngành điều dưỡng thì bạn có thể làm một bộ hồ sơ dưới đây và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *