Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Nếu yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là quyết định đúng đắn để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Ngành Điều dưỡng sở hữu vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Không phải ngẫu nhiên mà bác sĩ hay điều dưỡng viên lại được nhiều người yêu thích và mơ ước trở thành ngay từ khi còn nhỏ. Cùng với thời gian, Điều dưỡng  trở thành ngành hấp dẫn chưa từng có khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao, vai trò của người làm điều dưỡng được công nhận trở thành bộ phận nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nếu như bác sĩ là người lên phác đồ điều trị thì Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe điều trị của người bệnh. Sự phục hồi của người bệnh nhanh hay chậm phụ thuộc khá lớn vào người Điều dưỡng, do đó đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông hay Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không chỉ mang đến cơ hội việc làm mà còn là nơi giúp bạn khẳng định giá trị bản thân trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Để làm được điều đó, việc được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn là yếu tố tiên quyết đến bạn có những bước khởi đầu vững chắc và đi được đường dài trên con đường trở thành Điều dưỡng viên ưu tú.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo dòng chảy của sự phát triển, nhu cầu về nguồn Điều dưỡng viên không ngừng tăng cao trong khi các ngành khác đang có dấu hiệu bão hóa, thậm chí khủng hoảng, do đó việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nhu cầu về nguồn nhân lực tại các bệnh viện, phòng khám, Trung tâm sức khỏe tư nhân,… là yếu tố cần thiết. Điều này đồng thời mở ra cơ hội việc làm ổn định cho các Điều dưỡng viên sau khi hoàn thành thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cơ hội phát triển nghề nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Đặc biệt khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cơ hội việc làm càng mở rộng hơn bao giờ hết. Bởi lẽ trong suốt thời gian học tập tại đây, sinh viên không chỉ được học tập chuyên sâu về kiến thức về mặt lý thuyết mà còn được thực hành những kỹ năng trên cơ thể thật, người bệnh thật tại các bệnh viện, phòng khám,… lớn liên kết đào tạo với Nhà trường. Giáo án giảng dạy gắn liền thực tế với những kiến thức đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH. Sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành, đổi mới tư duy giảng dạy,… là những yếu tố luôn được ban lãnh đạo Nhà trường chú trọng. Dưới bàn tay hướng dẫn của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong nghề với trình độ chuyên môn cao (Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,…) không chỉ mang đến những kiến thức chuẩn mà còn là những bài học thực tế, kinh nghiệm làm nghề quý báu để giúp các em có thể rút kinh nghiệm cho bản thân và hoàn thành tốt công việc.

Do đó, không chỉ sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà bất kỳ sinh viên Y Dược TPHCM nào từ hệ đào tạo chính quy đến Liên thông Cao đẳng đều có thể đạt được trình độ cao, sở hữu khối lượng kiến thức cũng như kỹ năng hành nghề khổng lồ trước khi bước ra khỏi cảnh cổng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Đó cũng là lý do mà không ít thí sinh quyết định nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, tuy nhiên bạn cần nhớ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau đó thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và chờ đợi kết quả trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ phía Nhà trường.

Chúc thí sinh may mắn!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *