Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?
Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Hiện nay, có rất nhiều trường mở lớp tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những điều kiện vô cùng đơn giản trong năm 2019. Vậy lợi thế khi theo học hệ Văn bằng 2 so với Cao đẳng chính quy là gì?

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡngLợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp, tạo ra cho mình một cơ hội mới, một công việc mới với mức lương hấp dẫn chính là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Trước nhu cầu theo học ngày càng lớn của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường đều có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, được học tập trong môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam. Theo đó, thí sinh cần đảm bảo đã tốt nghiệp một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nào và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Do đặc thù của những đối tượng này là vừa học vừa làm nên thời gian học mà Nhà trường sắp xếp cũng vô cùng hợp lý với thời gian hợp lý để đảm bảo quá trình vừa học vừa làm của các thí sinh diễn ra thuận lợi. Do đó, khi thí sinh Không thể đi học vào giờ hành chính vì vướng lịch đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính với khung thời gian vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà không thể đi trong giờ hành chính.

Thời gian học Văn bằng 2 Điều dưỡng TPHCM năm 2019 được quy định của Bộ LĐTB&XH chỉ gói gọn trong khoải thời gian 20 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào. Thời gian ngắn hơn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng chính quy nhưng vẫn đảm lượng khối lượng kiến thức để các sinh viên có thể hành nghề sau khi tốt nghiệp. Do đó, khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên dù chuyên ngành đào tạo Văn bằng 2 hay Cao đẳng chính quy cũng đều có cơ hội được học tập trong mô hình Viện – Trường tiến tiến nhất hiện nay. Với mô hình đào tạo này, sinh viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với nghề, nhanh chóng nâng cao tay nghề và có cơ hội thăng tiến nhiều hơn do kỹ năng làm việc thực hành tốt hơn so với sinh viên trường Y Dược khác. Nhờ được thực hành mà sinh viên có thể hiểu sâu và nhớ bài học, từ đó rút kinh nghiệm và biến chúng thành kinh nghiệm của riêng bản thân. Sau khi kết thúc chương trình học tập, thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Đây chính là hành trang quan trọng giúp sinh viên trở thành cán bộ của các bệnh viện, trung tâm y tế,…đóng góp trí tuệ, tài năng cho ngành Y tế nước Nhà.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đó là những ưu điểm, lợi thế vượt bậc mà chỉ những sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đồng thời với môi trường học tập chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sinh viên sẽ có những hành trang tri thức tốt nhất để có thể sẵn sàng cho cuộc hành trình trở thành Điều dưỡng giỏi trong tương lai. Bên những điều kiện mà Nhà trường đưa ra ở trên, thí sinh còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *