Cao Đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh năm 2022 hệ chính quy

Để không bỏ lỡ cơ hội học tập ngành Dược, thì việc chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược theo quy định năm 2022 của phòng tuyển sinh Y Dược hướng dẫn là rất cần thiết.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Ở thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã triển khai lên phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 cho hệ đào tạo chính quy 03 năm. Theo đó, thí sinh yêu thích nghề Dược sĩ có thể tìm hiểu ngay để xác định tư tưởng, mục tiêu cũng như cách để có thể trúng tuyển dễ dàng nhất.

Một trong những vấn đề thí sinh không thể bỏ qua chính là điều kiện tuyển sinh. Vì đây là yếu tố quan trọng giúp thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược quy định năm 2022

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin cập nhật chi tiết các loại giấy tờ liên quan và cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược mẫu quy định năm 2022, cụ thể:

Nhìn chung, quy trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký vào hệ chính quy Cao đẳng Dược không gì đổi mới so với năm 2021, điều này giúp các bạn học sinh dễ dàng chuẩn bị, tránh những sai sót không đáng có, tăng cơ hội trúng tuyển cao.

Điều kiện tuyển sinh đầu vào năm 2022  ngành Cao đẳng Dược chính quy

Theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, các trường Cao đẳng được phép chủ động trong việc đưa ra các phương thức tuyển sinh riêng nhằm phù hợp với kế hoạch tuyển sinh – đào tạo của Nhà trường cũng như đáp ứng được chất lượng đầu vào tối thiểu do Bộ LĐTB&XH – tốt nghiệp THPT/BTVH.

Đơn vị Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, lên phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược bằng hình thức xét tuyển thẳng với một số điều kiện như sau:

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Như vậy, đối với phương thức thẳng tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp phổ thông Trung học (cấp 3) là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển và được học tập hệ cao đẳng chính quy ngành Dược cũng như được thực hiện giấc mơ trở thành những Dược sĩ trong tương lai.

Theo đó, nếu thí sinh đã đáp ứng được các quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 theo phòng tuyển sinh thông báo thì có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu địa hoặc trực tiếp đến VPTS nhà trường để nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học với một trong 2 hình thức nộp hồ sơ như sau:

  • Trực tiếp tới VPST – cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được cán bộ tư vấn, tiến hành đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển.
  • Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức này để có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường sớm nhất để có thể trở thành tân sinh viên của Trường trong năm 2022.

Trên đây một số thông tin quan trọng cần nắm rõ để tham gia học tập hệ Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ địa chỉ và số Hotline sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *