Cao Đẳng Dược TP.HCM

Cao đẳng Dược TPHCM bổ sung Dược sĩ trình độ cao cho ngành Dược

Trong tương lai ngành y tế cần tuyển dụng 25.000 Dược sĩ trình độ Đại học, Cao đẳng tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chuyên sâu

Tuyển dụng Dược sĩ trình độ cao trong tương lai

Việt Nam đang trong quá trình đổi mới hội nhập với thế giới theo cơ chế thương mại hóa. Cùng với đà phát triển ngành Dược ngày càng được chú trọng khi nhu cầu sử dụng Dược phẩm, chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân lớn. Với hơn 90 triệu dân bộ Y tế cảnh báo ngành Dược sẽ thiếu hụt nguồn lực Dược sĩ trong tương lai mở ra nhiều cơ hội mới cho thí sinh ngành Dược.

Đến năm 2020 cả nước cần tuyển dụng 25.000 cán bộ Dược sĩ có trình độ Đại học, Cao đẳng Dược để tham gia vào sản xuất, phân phối lưu thông đến người dân. Đồng  thời giam gia cung úng thuốc tại các nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

Hiện nay toàn ngành Dược cần nguồn Dược sĩ trình độ cao từ Cao đẳng trở lên chiếm 85,63%. Dược sĩ trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khao I, II chiếm 14,3%. Trong khi đó Dược sĩ trình độ Đại học, Cao đẳng chỉ chiếm một phần nhỏ còn lại trình độ trung cấp chiếm tỉ lệ cao. Với mong muốn chuẩn hóa cán bộ Y tế, đến năm 2021 bộ  Y tế đã đưa ra quyết định không tuyển dụng cán bộ có trình độ trung cấp. Bởi vậy học Đại học, Cao đẳng Dược sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Dược.

Miễn giảm 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược TPHCM tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 bộ Giáo dục đã thay đổi cơ chế tuyển sinh như cho phép xét tuyển học bạ, bỏ điểm sàn vào các trường Đại học, Cao đẳng, cho phép tự chủ trong tuyển sinh. Đối với các thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Dược nên lựa chọn địa chỉ học ngành Dược chất lượng nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM với phương thức xét tuyển học bạ. Trường sẽ tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có đam mê với ngành Dược. Sinh viên được được đào tạo đúng chuẩn của bộ Y tế với trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị  y tế đảm bảo đúng quy trình đào tạo sinh viên ngành Dược. Đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm, cọ xát với thực tế trau dồi kiến thức kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Ngoài ra việc liên kết với các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, công ty Dược phẩm…bổ trợ kiến thức, tay nghề cho sinh viên giúp sinh viên tự tin vào năng lực của mình trước các nhà tuyển dụng. Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất tạo nền tảng kiến thức vũng chắc cho sinh viên ngành Dược.

Đào tạo Cao đẳng Dược kết hợp lý thuyết với thực hành

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ở mức nào?

Hầu hết các bạn thí sinh đều quan tâm đến mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 để cân đối kinh tế tài chính của mình. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết theo quy định của bộ LĐTB&XH trường Cao đẳng Y Dược TPHCM giữ mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là 940.000 đồng/tháng. So với các đơn vị khác mức học phí này ở mức trung bình không quá cao, đồng thời sinh viên vẫn đảm bảo tài chính của mình.

Ngoài ra trường thực hiện ưu đãi miễn giảm 100% học phí cho các bạn thí sinh đáp ứng được các điều kiện như sau. Thi sinh đạt điểm trung bình 03 môn ở hai khối: Khối A: Toán – Lý – Hóa, hoặc khối B: Toán – Hóa – Sinh từ 8,0 trở lên.

Ngoài ra các thí sinh thuộc diện khó khăn, gia đình chính sách sẽ được hưởng ưu đãi giảm học phí cho theo quy định của nhà nước.

Các chuyên gia Y tế giáo dục cho biết hiện nay Dược sĩ trình độ Cao đẳng còn hạn chế nên việc tăng cường đẩy mạnh đào tạo nguồn lực rất quan trọng để chuẩn hóa bộ máy y tế nâng cao chất lượng dịch vụ y tế phục vụ cho người dân. Lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ tạo nền tảng kiến thức, kĩ năng tốt nhất cho Dược sĩ bởi không phải ai cũng có năng lực xuất sắc đỗ vào Đại học Dược như mong muốn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *