Học Cao đẳng Dược có sợ thất nghiệp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
224

Nhiều thi sinh lo lắng khi theo học ngành Dược sẽ khó có cơ hội việc làm, tuy nhiên các chuyên gia y tế cho biết đang khan hiếm nguồn Dược sĩ trình độ cao.

Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng Dược ra có việc làm không?

Thực trạng thất nghiệp nhiều khiến cho nhiều thí sinh băn khoăn và khó khăn hơn trong định hướng cũng như lựa chọn ngành nghề. Phần lớn các cử nhân Đại học ra trường không có việc làm đúng nghề, thậm chí Thạc sĩ cũng khó xin việc đặc biệt các ngành Sư phạm, Tài Chính, Kế toán, Ngân hàng…. Vậy nhưng ngành Dược lại lâm vào thế bí khi nguồn nhân lực không đủ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao.  Vậy nhưng, khá nhiều thí sinh theo học Cao đẳng Dược lo lắng không xin được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM một trong những ngôi trường thực hiện đào tạo ngành Y dược hàng đầu trên cả nước trực thuộc bộ LĐTB&XH sẽ đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp đào tạo. Đảm bảo sinh viên toàn diện theo phưng châm đã đề ra “ Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức”. Đảm bảo tiêu chuẩn đào tạo đúng theo tiêu chuẩn của bộ Y tế đã đề ra cung ứng nguồn nhân lực ngành Dược trình độ chuyên môn cao, thành thạo kĩ năng thực hành.

 Với mô hình đào tạo lí thuyết phải đi đôi với thực hành sẽ giúp sinh viên nắm chắc hiểu rõ kiến thức. Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất khang trang đầy đủ, trường dành riêng các phòng thực hành trang bị đầy đủ dụng cụ, hóa chất, thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu, phân tích, bào chế dược phẩm…Từ đó sẽ giúp sinh viên nhanh chóng đáp ứng được tiêu chí yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Tránh tình trạng sinh viên tốt nghiệp bằng khá, giỏi nhung yếu về kĩ năng thực hành, thực nghiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Học Cao đẳng Dược TPHCM không lo thất nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay đào tạo 5 ngành nghề như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kỹ thuật vật lí trị liệu. Hộ sinh với cam kết đào tạo sinh viên Y Dược đạt chuẩn bộ Y tế. Đồng thời đổi mới các phương pháp, bổ sung nội dung giảng dạy, tăng cường thực hành giúp sinh viên có trình độ chuyên môn cao nhất.

Ngoài ra trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên đảm bảo không có sinh viên thất nghiệp. Tổ chức các ngày hội việc làm, giúp sinh viên giao lưu trao đổi với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để lựa chọn được công việc ưng ý nhất.

Ngoài ra sinh viên được đào tạo thêm về kỹ năng mềm như giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm, độc lập, xử lí công việc, tình huống, sơ cứu các tình huống cấp cứu,… Việc tập trung vào kĩ năng thực hành giúp sinh viên thành thạo kĩ năng trong nghề. Đặc biệt phương pháp đào tạo mở giúp sinh viên phát huy khả năng sáng tạo, ưu thế của mình.

Các thống kê của trường cho thấy tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định đạt đến 98%, không có sinh viên thất nghiệp. Ngoài ra trường hoàn tiền học phí nếu không giới thiệu việc làm cho sinh viên như đã cam kết. Nếu bạn muốn chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất đừng nên bỏ qua trường Cao đẳng Y dược TPHCM.

Chọn học Cao đẳng Dược TPHCM để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mong muốn theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM các bạn thí sinh cần chú ý các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng tốt nghiệp. Đối với thí sinh từ năm 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá năm lớp 12, có đam mê sở thích với ngành Dược.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe học tập tốt kho theo học tại trường.

Như vậy chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 các bạn thí sinh sẽ được học tập trong môi trường Y dược chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156