Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 trực tuyến
Cao Đẳng Dược TP.HCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TP.HCM

Lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TP.HCM năm 2018 uy tín, chất lượng là yếu tố quyết định giúp mở ra tương lai tươi sáng cho người học.

Cao đẳng Dược học những gì?

Cao đẳng Dược học những gì?

Cao đẳng Dược học những gì?

Dược sĩ là một trong những người có nhiệm vụ và vai trò đặc biệt quan trọng trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân. Theo học ngành Dược lựa xu hướng được rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn theo học, tuy nhiên có nhiều người thắc mắc không biết theo học Cao đẳng Dược TP.HCM người học sẽ được trang bị những kiến thức như thế nào?

Ngành Dược có đặc thù riêng, liên quan trực tiếp đến tính mạnh của con người, với tầm quan trọng không thể thiếu của mình, sinh viên theo học Cao đẳng Dược sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về công nghệ Dược phẩm hiện đại bao gồm cả công nghệ nano, sinh học phân tử, tin sinh học, dược động học…Đặc biệt, người học sẽ được tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ y dược tiên tiến cũng như hiểu biết đầy đủ về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, tương tác qua lại của thuốc trong cơ thể người, phản ứng của thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, theo học Cao đẳng Dược người học còn được cung cấp các kiến thức về bệnh, điều trị học, chăm sóc dược lâm sàng và các chế độ dinh dưỡng trong quá trình điều trị….Đảm bảo sau khi tốt nghiệp có đủ khả năng để hành nghề.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TP.HCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TP.HCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TP.HCM

Hiện nay, địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM được đông đảo các bạn sinh viên tin tưởng lựa chọn chính là Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng tay nghề vững để có thể phục vụ hết nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề, các kỹ năng mềm như giáo tiếp, tiếng anh dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, đặc biệt, hệ thống cơ sở đào tạo của Trường được đầu tư với các phòng học, phòng thực hành, các giáo cụ trực quan đảm bảo có thể giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường hứa hẹn sẽ giúp sinh viên không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn mà còn làm quen với môi trường làm việc thực tế, nhuần nhuyễn kỹ năng tay nghề.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, có thể đi làm ngay theo luật định để tìm kiếm cơ hội phát triển tương lai cho mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thí sinh nếu như yêu thích ngành Điều dưỡng hay kỹ thuật xét nghiệm có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM hay Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm các hệ chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Kỹ thuật Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM để thực hiện đam mê sở thích của mình. Bằng tốt nghệp được cấp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM không cần quá cầu kỳ nhưng thí sinh nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT có công chứng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Học bạ THPT ( 02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ) và có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Nhà Trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM vào các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *