Cao Đẳng Dược TP.HCM Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo chuẩn Bộ Y tế ở đâu?

Chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo chuẩn Bộ Y tế giúp thí sinh tự tin khẳng định tài năng và dành được nhiều lợi thế trong cạnh tranh việc làm.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo chuẩn Bộ Y tế  Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo chuẩn Bộ Y tế 

Những thí sinh đang băn khoăn không biết nên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu chất lượng tốt nhất thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn mà thí sinh không thể bỏ qua. Với một quy trình chuẩn được thí điểm qua nhiều năm đào tạo cùng tôn chỉ mục đích hoạt động hướng đến những điều tốt đẹp nhất đến cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như một ngọn đuốc giữa mà đêm tăm tối giúp những thí sinh đang lạc hướng tìm lại con đường đúng đắn cũng như đạt được tham vọng của mình trên con đường đã chọn.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bám sát thực tiễn

Không giống như các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược khác trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo chuẩn đối với tất cả các thí sinh đăng ký học chương trình đào tạo chính quy hay hệ đào tạo vừa học vừa làm như Văn bằng 2 hay Liên thông đều được thụ hưởng chất lượng đào tạo cũng như điều kiện thực hành, thực tập tốt nhất.

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất, Nhà trường không ngừng cập nhật những xu hướng đào tạo mới nhất, ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong giáo dục, áp dụng mô hình giáo dục Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng theo hướng bám sát thực tiễn ngành Dược trong nước và quốc tế. Theo đó sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng được trải nghiệm phương pháp đào tạo hiện đại, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực hành thực tế.

Với thời gian đào tạo chỉ từ 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Dược, các sinh viên đã có thể nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với Văn bằng 1. Bạn có thể sử dụng tấm bằng này để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước với vị trí phù hợp.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Ứng dụng mô hình Viện – Trường trong đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Nếu như các trường đại học y dược thiên về lý thuyết uy thâm mang tính bác học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại chú trọng về tính thực hành. Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được thực nghiệm thực tế tại môi trường làm việc thật như những Dược sĩ thực thụ.

Cụ thể thời gian học thực hành lên đến 70% tổng thời gian học, trong khi lý thuyết chỉ chiếm 30%. Điều này giúp sinh viên có nhiều thời gian trong việc rèn luyện các kỹ năng, đúc rút cho mình những kinh nghiệm cần thiết. Đặc biệt việc thực hành trong môi trường thực tế như bệnh viện, nhà máy sản xuất thuốc, doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc,… còn giúp sinh viên tăng khả năng giao tiếp, nhanh nhẹn xử lý các tình huống phát sinh,… thu nhặt những kiến thức không có trong sách vở.

Điều này không phải trường đào tạo Y Dược nào cũng có thể làm được. Nhất là khi tình trạng trường học “chui”, không có giấy phép hoạt động đang tràn lan trên khắp cả nước. Do đó bạn cần tìm những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để gửi gắm tương lai.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo đúng quy định, bạn phải đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, nếu liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, đảm bảo sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Bên cạnh đó hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Cuối cùng đừng quên gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *