Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhật Bản đã ký kết nhiều dự án hợp tác với Việt Nam về vấn đề cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng, mở cơ hội việc làm cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  Cơ hội làm việc tại Nhật Bản khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhu cầu nhân lực Điều dưỡng trình độ cao ngày một tăng tại Nhật Bản

Không phải ngẫu nhiên Điều dưỡng trở thành ngành HOT và được săn đón tại nhiều quốc gia, điển hình như đất nước Mặt trời mọc – Nhật Bản. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Điều dưỡng giữ một vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Tại một đất nước phát triển như Nhật Bản, tốc độ già hóa dân số cũng như tuổi thọ của người dân tăng cao khiến nhu cầu về dịch vụ y tế càng cao hơn bao giờ hết, trong đó nhu cầu về Điều dưỡng tăng đột biến bởi nguồn nhân lực này tại đây đang thiếu ở mức trầm trọng.

Theo đó theo học Điều dưỡng giúp bạn có một công việc ngay sau khi ra trường. Mặt khác, không chỉ có thể làm tại Việt Nam mà bạn có thể làm việc tại đất nước xinh đẹp, phát triển bậc nhất thế giới như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ, Hàn Quốc,… Tuy nhiên không phải ai cũng định hướng cho mình con đường đi đúng ngay từ đầu. Với những bạn chưa tìm cho mình công việc phù hợp dù đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác thì đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn hiện nay.

Nhu cầu nhân lực Điều dưỡng trình độ cao ngày một tăng tại Nhật Bản

Nhu cầu nhân lực Điều dưỡng trình độ cao ngày một tăng tại Nhật Bản

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cái nôi đào tạo ra những điều dưỡng viên có tay nghề, có trình độ cao, đáp ứng tốt điều kiện của các nhà tuyển dụng và dễ dàng thích ứng với điều kiện công việc được giao. Cùng với đó, Nhà trường không ngừng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm. Do đó mà sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây hoàn toàn có thể vững tin thích ứng công việc ở mọi hoàn cảnh. Được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng chuyên môn không chỉ đối với các nhà tuyển dụng trong nước mà còn cả những nhà tuyển dụng khó tính tại thị trường nước bạn như Nhật Bản. Theo đó nếu bạn phân vân chưa biết lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nào thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tối ưu để bạn có thể yên tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố cũng như của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH yêu cầu. Cụ thể các giấy tờ mà thí sinh cần chuẩn bị trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199 là địa chỉ thì sinh cần gửi sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cũng như đáp ứng toàn bộ các điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Căn cứ theo quy định, Nhà trường sẽ gửi thông báo sớm nhất đến những thí sinh đảm bảo được tất cả các tiêu chí tuyển sinh. Lúc này thí sinh chỉ cần chờ đợi và chuẩn bị hành trang để sẵn sàng nhập học.

Chúc thí sinh may mắn!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *