Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Dù là học ngành nào đi chăng nữa thì vấn đề học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh hiện nay. Vậy học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm đang khẳng định vị trí của mình trong tương lai

Trong quá trình điều trị cho bệnh nhân không thể nào thiếu được ngành Xét nghiệm bởi những người kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ dùng các máy móc xét nghiệm để đưa ra những chỉ số phân tích các mẫu bệnh phẩm. Qua số liệu này các bác sĩ sẽ xác định tình trạng cũng như nguyên nhân gây bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Kết quả càng chính xác, tỉ mỉ, cụ thể bao nhiêu, tỉ lệ bệnh nhân được diều trị khỏi lại nâng cao bấy nhiêu. Có lẽ không quá lắm khi gọi Ngành Xét nghiệm là “bà đỡ mát tay” cho những thành tựu của Y học hiện đại.

Hiện nay, các phòng khám, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các bệnh viện y tế công lẫn tư nhân ngày càng được xây dựng nhiều do vậy cần rất nhiều nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm. Trong khi đó số lượng nguồn nhân lực xét nghiệm tốt nghiệp tại các Trường Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm lại chưa đáp ứng đủ. Việc cấp thiết đó là đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật xét nghiệm chất lượng để đáp ứng được nhu cầu hiện nay. Những thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn giúp thí sinh có một tương lai sáng lạn với mức thu nhập hấp dẫn

Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 như  thế nào?

Nhu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm năm 2018 tăng, cùng với đó là số lượng thí sinh đăng ký học tập nhiều. Nắm bắt được điều đó, Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã tạo điều kiện cho rất nhiều thí sinh có cơ hội được học tập. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM được nhà trường xây dựng một cách hợp lý để những thí sinh không có điều kiện học tập vẫn theo đuổi được đam mê.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM kéo dài 3 năm khi đối với hệ chính quy khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Mỗi tháng thí sinh chỉ cần bỏ ra 800.000 đồng là có thể tham gia học tập tại Trường. Có thể nói là một trong những trường có mức học phí thấp nhất tại địa bàn TP.HCM. Ngoài ra, Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn có nhiều chính sách học bổng cho các sinh viên khi đạt thành tích cao trong học tập.

Để hiện thức hóa mục tiêu đào tạo những sinh viên giỏi, nhà trường đã kết hợp đào tạo Y lý và Y thuật trong thời gian thí sinh học tập tại trường. Do đó, ngoài  việc học lý thuyết, sinh viên ngành Xét nghiệm được áp dụng vào những giờ thực hành, thực tế chiếm hơn 65% thời gian học. Nhờ đó, các bạn có thể tự tin để thể hiện khả năng và bản lĩnh bản thân sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Những thí sinh khi đã đủ điều kiện xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cần làm cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp (nếu thí sinh tốt nghiệp từu 2017 trở về trước.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh của thí sinh và có công chứng của địa phương.
  • 02 Bản photo , yêu cầu có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh, thời gian chụp yêu cầu chưa quá 6 tháng.
  • Các loại giấy tờ của đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM để đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau của thí sinh. Học phí, điều kiện xét tuyển, hồ sơ cũng giống như ngành Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Sau khi thí sinh hoàn thiện xong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được nhập học sớm nhất có thể.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *