Thời gian Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM áp dụng với từng đối tượng cụ thể
Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trên phạm vi cả nước theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Xét nghiệm được xếp vào nhóm ngành “không bao giờ thất nghiệp”

Xét nghiệm được xếp vào nhóm ngành “không bao giờ thất nghiệp”

Được xếp vào nhóm ngành “không bao giờ thất nghiệp”, chính vì thế có rất nhiều thí sinh đã quyết định đăng ký theo học chuyên ngành này thay vì những ngành học “chưa nhìn thấy tương lai” khác.

Học Xét nghiệm ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Hiện nay, có một thực trạng đối với hầu hết các sinh viên ngành Y Dược là không được đào tạo chuyên môn bài bản từ khi còn ngồi trên giảng đường nên sau khi tốt nghiệp ra Trường đã không có đủ trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề và không thể đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng, vì thế các cơ hội việc làm ngành Y bị sụt giảm nghiêm trọng. Tiếp nhận được những bất cập đó, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh đào tạo Y Dược mới, yêu cầu các trường đào tạo các chuyên ngành Y Dược phải đặt mục tiêu chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, lấy đúng cái “tâm” người làm Y để đào tạo cho những “đứa con tinh thần” của mình. Theo đó, chương trình giảng dạy phải được kết hợp song hành cả lý thuyết và tay nghề thực tế. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 với các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Với tiêu chí không đặt nặng chất lượng đầu vào, Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo Cao đẳng xét nghiệm chú trọng đến quá trình học tập của sinh viên tại Trường để sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể nắm vững được kiến thức chuyên môn, nhuần nhuyễn kĩ năng thực hành và có thể đáp ứng được hết các yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Lý do có thể khẳng định chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM có chất lượng vượt trội hơn tất cả các trường đào tạo khác là vì: Sinh viên khi theo học tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường  chuyên nghiệp, bài bản và có chất lượng đào tạo tốt nhất với hệ thống cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị hiện đại, đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện, đồng thời đội ngũ giảng viên là những người tận tình, tâm huyết và rất giàu kinh nghiệm trong chuyên môn có thể giúp truyền tải các kiến thức ngành nghề một các dễ hiểu và sâu sắc nhất dành cho sinh viên theo học. Vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng thì có thể tham khảo địa chỉ học nổi tiếng này.

Điều kiện và thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện và thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện và thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT và miễn thi, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã tạo được rất nhiều điều kiện để giúp chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Xét nghiệm mà năng lực bản thân có hạn.

  • Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM đòi hỏi thí sinh phải là người tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và phẩm chất đạo đức tốt.
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y Dược TPHCM là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, các thí sinh sẽ được cung cấp đủ những kiến thức kỹ năng chuyên môn cũng như thực hành tay nghề một cách vững vàng để bắt nhịp với công việc và đáp ứng được yêu cầu của xã hội khi ra trường.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018 thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng  xét nghiệm chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn mà không cần phải mất thời gian chờ đợi nếu như đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng chính quy thì Nhà trường còn đào tạo chuyên sâu các hệ Liên thông, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và một số chuyên ngành Y Dược mũi nhọn khác.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM thí sinh nhất định không được quên các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng)
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *