Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
Cao Đẳng Dược TP.HCM

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Ngành Dược với những cơ hội việc làm hấp dẫn đang có sức hút rất lớn đối với giới trẻ, chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì sẽ không bao giờ lo thất nghiệp.

Ngành Dược có sức hút nhân lực lớn

Ngành Dược có sức hút nhân lực lớn

Ngành Dược có sức hút nhân lực lớn

Do nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao nên sinh viên theo học ngành Dược sẽ không bao giờ lo lắng rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Trên thực tế trong khi thực trạng cử nhân tốt nghiệp Đại học các ngành như Kinh tế, ngân hàng, Công thương, Ngoại giao…đa số rơi vào tình trạng thiếu việc làm, thất nghiệp, số tìm được việc làm nếu như không có sự hỗ trợ từ phía gia đình thì lại là công việc không phù hợp với chuyên môn thì ngành Dược thì lại khác, đây là ngành nghề đang có sự thiếu hụt nhân lực rất lớn, cung không đủ cầu, sinh viên theo học ngành nghề này sẽ hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Mặt khác, theo học ngành Dược là phù hợp với xu thế phát triển của tương lai bởi lẽ xã hội thì có thể phát triển đến mức độ nào đó và dừng lại nhưng con người thì lại khác, càng ngày càng phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe, càng có nhiều nguy cơ mắc phải các căn bệnh nguy hiểm. Chính vì thế, nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là không bao giờ hết, lựa chọn theo học ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược TP.HCM nói riêng chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh và phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Cao đẳng Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên cả nước với thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp. Thí sinh đảm bảo đủ các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM là bước vô cùng quan trọng, hồ sơ của thí sinh là căn cứ để Nhà Trường xem xét, đánh giá và quyết định có tiếp nhận thí sinh theo học tại Trường hay không, chính vì vậy, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Trường yêu cầu, các giấy tờ bao gồm:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước) hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM theo 3 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường hoặc đăng ký trực tuyến trên hệ thống trang web chính thức của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *