Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Văn bằng 2 Cao đẳng KTVLTL và PHCN Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học thêm một ngành nghề liên quan đến lĩnh vực Y Dược nhưng không rõ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 là gì?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Y Dược là một trong những ngành nghề đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống sức khỏe của mỗi con người, việc lựa chọn học tập trong lĩnh vực này không những tạo cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho các thí sinh mà còn góp phần bổ sung thêm nhân lực trong ngành Y tế. Trong những năm gần đây, con số cán bộ ngành Y tế của Việt Nam cũng ngày một tăng lên, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn xã hội kể cả ở vùng sâu, vùng xa… chính điều này là nguồn động lực lớn giúp nhiều thí sinh dù đã có một văn bằng vẫn quyết tâm đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018. Vậy quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào, có thay đổi so với năm 2017 hay không? Đây là thắc mắc chung của hầu hết các thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Việc lựa chọn đăng ký một ngành học phù hợp với bản thân mình không phải là dễ dàng, xong để thí sinh có định hướng học tập cho bản thân tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM nhà trường sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp cho tất cả thí sinh bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp. Trong năm 2018 để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định như sau:

– Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng bất cứ một nhóm ngành nào trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Dược TP.HCM… ) hoặc nhóm ngành không nằm trong lĩnh vực sức khỏe (Báo chí, Điện tử, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng,…)

– Thí sinh phải không nằm trong những đối tượng đang thi hành án hoặc bị truy tố hình sự. Phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Nhà trường tuyển sinh với tất cả những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí như ở trên các thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM 2018 với các chuyên ngành như sau:

Ngoài ra trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo thêm 2 lĩnh vực mới là Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh dành cho những đối tượng có nhu cầu đăng ký học tập.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong bao lâu

Để có thể tiếp thu được hết các kiến thức quan trọng của lĩnh vực Y Dược cần phải có một khoảng thời gian đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này, tùy vào bằng cấp của từng thí sinh mà có mức thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Báo chí, Kế toán, Tài chính…) thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM,..) thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng.

Sở dĩ thời gian đào tạo của 2 nhóm đối tượng này khác nhau là do những thí sinh có bằng Cao đẳng cùng nhóm ngành sức khỏe sẽ được miễn một số môn cơ sở ngành đã học ở Văn bằng 1. Nhà trường sắp xếp thời gian học linh hoạt vào thứ 7 và chủ nhật (ngoài giờ hành chính) để thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Các thí sinh sau khi trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, tấm bằng này có giá trị trên cả nước.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Học phí và hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Vấn đề học phí luôn là nỗi quan tâm lớn đối với các thí sinh, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ thuận lợi hơn nếu như bạn lựa chọn được một địa chỉ đào tạo chất lượng, với chi phí phải chăng và ở Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những địa chỉ mà bạn nên lựa chọn.

Tại đây thí sinh sẽ được học tập tiếp xúc với nhiều giảng viên có chuyên môn cao là các tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, hơn nữa Nhà trường tạo điều kiện cho các thí sinh học tập với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, được thực hành, thực tế tại các bệnh viện trong địa bàn thành phố. Một điều đặc biệt để các thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM  đó chính là học phí chỉ có 800.000 đồng/tháng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Đây là mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Sau khi hoàn thiện xong thí sinh cần gửi về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *