Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là con đường ngắn và tiết kiệm nhất giúp học viên có được tấm bằng ngành Dược. Vậy điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần những gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Không ít thí sinh học sai nghề hoặc chưa tìm được việc làm ổn định có mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng hơn. Để giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh một cách nhanh chóng nhất, Cao đẳng Y Dược TP.HCM công bố điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 dưới đây:

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn của nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhờ những ưu điểm như: Chương trình đào tạo rút ngắn; Thời gian học linh hoạt; Khả năng xin việc cao; Điều kiện xét tuyển đầu vào dễ dàng…

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM hệ Văn bằng 2,  Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập theo quy định.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Những thí sinh đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM có thể nộp hồ sơ và nhập học ngay khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau: Thời  gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe – Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Học viên được chọn một trong hai khung thời gian đào tạo vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật để vừa làm, vừa học một cách thuận lợi.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Triển vọng phát triển của ngành Dược

Để lựa chọn công việc có tiềm năng phát triển ổn định trong tương lai, ngay từ khi chọn nghề, bạn cần quan tâm đến những yếu tố khác bên cạnh sở thích cá nhân, như: Xu hướng phát triển của lĩnh vực đó; Khả năng xin việc và mức thu nhập; Chiến lược phát triển của Nhà Nước cho lĩnh vực nghề bạn quan tâm… Trong các nghề nghiệp hiện nay, Y Dược đang khẳng định được vai trò và vị trí không thể thay thế của mình.

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng tăng cao, đặc biệt trong bối cảnh ngày càng nhiều dịch bệnh bùng phát như hiện nay.  Không chỉ điều trị và dự phòng sức khỏe, Dược phẩm còn phát triển trong việc duy trì và chăm sóc sắc đẹp con người. Nhờ vào giá trị của mình, ngành Dược đang trở thành lĩnh vực phát triển nhất hiện nay. Đây cũng là lý do số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngày càng đông.

Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ kinh doanh thuốc, Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh để tăng thêm mức thu nhập ổn định cuộc sống của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM vừa học vừa làm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM vừa học vừa làm

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
 • 01 bản sao học bạ THPT photo công chứng.
 • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM về văn phòng tuyển sinh nhà trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *