Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có học khung giờ ngoài hành chính?

Do đối tượng học Liên thông chủ yếu là những người đã đi làm nên băn khoăn lớn nhất đang đặt ra: “Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có học khung giờ ngoài hành chính?”

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có học khung giờ ngoài hành chính  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có học khung giờ ngoài hành chính

Theo quy định mới nhất về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đến năm 2021 sẽ không tiếp nhận cán bộ Điều dưỡng ở trình độ Trung cấp làm việc trong ngành Y tế nên việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của đông đảo thí sinh. Tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng biết rõ thông tin về quy chế cũng như chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông. Theo đó, những thông tin chính xác về vấn đề này từ phía nhà trường luôn được các thí sinh theo dõi và cập nhật.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Để tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không quá khó đối với một thành phố phát triển nhất nhì trên cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên đa phần những thí sinh có mong muốn Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng đều không muốn việc học tập ảnh hưởng đến công việc hiện tại nên rất cần địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính.

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học tập rất linh hoạt. Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược; chứng chỉ chuyển đổi nếu liên thông chéo ngành; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, thí sinh có thể lựa chọn cho mình khung thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Bạn có thể chọn đăng ký học vào khung thời gian ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian được xem là phù hợp với những bạn đang đi làm khi không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Đặc biệt sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên sẽ nhận tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng có giá trị tương đương với văn bằng 1 và đủ khả năng, trình độ để có thể ứng tuyển vào bất kỳ cơ sở y tế, phòng khám,… nào trên cả nước hay Liên thông lên trình độ cao hơn để nâng giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu tốt nhất?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tuyển sinh và đào tạo sinh viên trong lĩnh vực Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM là lựa chọn ưu tiên số 1 cho các thí sinh có nhu cầu học tập. Không chỉ được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị học tập hiện đại mà Nhà trường còn triển khai mô hình đào tạo tiên tiến, ứng dụng khoa học trong đào tạo, chú trọng kỹ năng thực hành mà giảng viên công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tốt nghiệp trình độ đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược từ các trường Y Dược danh tiếng trong nước và quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng cũng như làm nghề tại các bệnh viện lớn sẽ giúp sinh viên có những bài học chân thực nhất. Bên cạnh đó những chia sẻ tâm huyết của những con người yêu nghề sẽ truyền ngọn lửa nhiệt huyết vào trong trái tim của sinh viên thế hệ tương lai.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngắn

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngắn

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ phụ thuộc vào thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng gì để xác định. Ví dụ như những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng sẽ có thời gian học Liên thông là 15 tháng, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp văn bằng khác có thời gian đào tạo là 18 tháng.

Ngoài Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cũng có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM.Tất cả các ngành kể trên đều có thể đăng ký thời gian học ngoài giờ hành chính và bằng cấp sau khi tốt nghiệp đều được cấp theo quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *